หวานหนักมาก! ซงจุงกิ ลั่น ซองเฮเคียว คือ ผู้หญิงคนเดียวที่ผมรัก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - มาถึงข่าวนี้ หนุ่มคนนี้เรียกว่ารอบๆ ตัวเขาแทบจะเป็นสีชมพูไปซะหมด ขัดใจแฟนคลับอย่างเราๆ เหลือเกิน ก็หนุ่มที่ว่าก็คือ ซงจุงกิ คนนี้แหละ หลังประกาศแต่งงานกับ ซองเฮเคียว ทุกอย่างดูอินเลิฟไปซะหมด

ล่าสุดไปร่วมโปรโมทภาพยนตร์ The BattleShip Island เป็นหนังแนวดราม่าแอคชั่นปนทริลเลอร์เล็กๆ แต่การโปรโมทก็ทำให้หวานแหววขึ้นมาได้ เมื่อนักข่าวถามถึงกรณีของว่าที่เจ้าสาว ซองเฮเคียว ที่ปฏิเสธเงินก้อนโตจากบริษัทโฆษณาเครื่องใช้ไฟฟ้าดังของญี่ปุ่น เพราะติดใจเรื่องประวัติศาสตร์ในอดีตที่ทหารญี่ปุ่นใช้กำลังบังคับประชาชน ซึ่งเป็นเรื่องที่ซีเรียสมาก แต่เรื่องนี้ จุงกิ เค้าสนับสนุนความคิดของว่าที่ภรรยาอย่างเต็มที่ โดยบอกว่าเป็นการตัดสินใจที่ฉลาดมากๆ ถ้าเป็นเขาก็จะทำเหมือนกัน

พร้อมทั้งทิ้งท้ายคำหวานๆ ว่า ซองเฮเคียวคือผู้หญิงคนเดียวที่ผมรัก โอ้โห ตายแล้ว อะไรจะหวานปานนั้น

งานแต่งงานของทั้งคู่จะจัดขึ้นในวันที่ 31 ต.ค.นี้ สำหรับคู่นี้ถือเป็นตำนานความรักที่เกิดขึ้นในกองถ่ายซีรีส์ ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ Descendant of The Sun โดยช่อง KBS เค้าเกาะติดกระแสความหวานของทั้งคู่นำกลับมาฉายให้ได้ชมกันอีกครั้งไปแล้ว

คราวนี้มาถึงคิวแฟนๆ ชาวไทย มาจับผิด เอ้ย! มาจับตาดูว่าฉากไหนที่เค้าปิ๊งปั๊งเกิดรักกลางกองถ่าย รอชมกัน ช่อง 7 สี เตรียมนำมาฉายให้ชมในวันที่ 16 ส.ค. หลังรายการสนามข่าวบันเทิง เวลา 09.30 น.

TAG : ซงจุงกิซงจุงกิแต่งงานซงจุงกิ ซองเฮเคียวซงจุงกิ ซองเฮเคียว แต่งงาน

คลิปที่เกี่ยวข้อง