เวียร์ - พีค ปิดฉากลาจอสุดประทับใจ ถูกใจแฟนๆ ในละคร เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - ละครอีกเรื่องหนึ่งที่ยังอยู่ในหัวใจ และประทับใจมากๆ คือ เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน ลาจอด้วยความประทับใจ เป็นละครที่ถูกใจแฟนๆ เหลือเกิน ตั้งแต่เริ่มลงจอวันแรกก็ตราตรึงใจจนวันสุดท้าย แฟนละครยกให้เป็นละครที่ดูแล้วอิ่มหัวใจมาก สัมผัสได้ถึงความรัก ความศรัทธาของอาชีพทหารและแพทย์อาสา ที่ทุกคนก็ต่างมีอุดมการณ์

นอกจากคนไทยจะได้ซาบซึ้งกับทุกฉากทุกตอนแล้ว กระแสในโซเชียลก็ดีมากๆ เช่นเดียวกัน แฟนๆ ละครชาวจีนติดตามและโพสต์แสดงถึงความชื่นชมและความประทับใจ ถึงนักแสดงและทีมงานที่ผลิตงานให้รู้สึกถึงทุกอารมณ์ ทุกฉากการแสดง ระหว่างผู้กองภูริช และคุณหมอนภัชชล ทั้งคู่จะยอมลดทิฐิ และหันมาปรับความเข้าใจกันได้ คนดูก็ต้องเอาใจช่วยกันน่าดูเลย ผู้กองเข้าใจคุณหมอแล้วว่าการที่ต้องช่วยชยินนั้น ก็เพราะว่ายึดมั่นในอุดมการณ์ และต้องทำหน้าที่ของหมอ ต้องช่วยเหลือผู้ป่วยทุกคน เหมือนกับทหาร ไม่ว่าเหตุการณ์ไหน ก็ต้องปกป้องและดูแลคนไทยทุกคน

เป็นละครอีกเรื่องที่ประทับใจแฟนๆ ละครมากๆ และยังได้เห็นความรักและความศรัทธาในอาชีพของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นทหาร หรือแพทย์อาสา ที่ได้ภารกิจปกป้องชาติด้วยชีวิตที่เข้มแข็ง ผ่านละครของช่อง 7 สี

ได้ดูทหารบกกันไปแล้ว มาดูตำรวจกันบ้าง เป็นตำรวจที่หลายคนบอกว่า บู๊ บ้า ดีเดือดเหลือเกิน หลายๆ คนคงได้ชมกันไปแล้ว กับละครเรื่อง มือปราบเจ้าหัวใจ พอร์ช ศรัณย์ สวมบทบาทผู้กองคณินทร์ ได้ใจแฟน ๆ เกินร้อย มีเข้าไปชื่นชมในกระทู่ Pantip บอกว่า พอร์ช สวมบทผู้กองบ้าดีเดือดได้สะใจมากๆ ฉากบู๊ พอร์ชถ่ายทอดออกมาได้เท่ และแข็งแรงจริง ๆ

TAG : ภารกิจรักซีรีส์ ภารกิจรักละคร ภารกิจรักเบื้องหลังละครภารกิจรักค่ายพอดีคำพีค ภัทรศยาเวียร์ ศุกลวัฒน์พอร์ช ศรัณย์ขวัญ อุษามณี

คลิปที่เกี่ยวข้อง