ย้ายแน่! เซาธ์แฮมป์ตัน ตัดชื่อ ฟานไดจ์ค ออกจากปรีซีซั่น

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ข่าวกีฬา 24 กรกฎาคม 2560 -  สโมสร “นักบุญ” เซาธ์แฮมปตัน ได้ประกาศรายชื่อนักเตะ 25 คนที่จะไปทัวร์ ปรีซีซั่นที่ฝรั่งเศสออกมาเป็นที่เรียบร้อยแต่ไม่มีชื่อของ เฟอร์กิล ฟาน ไดจ์ค ปราการหลังวัย 26 ปีทั้งที่ไม่ได้มีอาการบาดเจ็บ แต่เขามีข่าวเรื่องย้ายทีมมาตลอดซัมเมอร์ และเมื่อสัปดาห์ก่อนก็ยื่นเจตจำนงค์ต่อ เมาริซิโอ เปเยกริโน่ แล้ววว่าจะไม่เล่นกับทีมต่อไป

ลิเวอร์พูล เอคโค่ รายงานโดยนายเอียน ดอยล์ ระบะว่า ปราการหลังชาวดัตช์รายนี้ ไม่ได้ไปอุ่นเครื่องกับแซงต์ เอเตียงที่ฝรั่งเศส โดยอ้างอิงจากรายชื่อที่เผยออกมาทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรเอง  และมีข่าวว่าจะย้ายไปอยู่กับลิเวอร์พูล ด้วยค่าตัว 60 ล้านปอนด์ในเร็ววัน แม้ว่าจะเคยมีเรื่องที่ทีมสีแดงแห่งย่านเมอร์ซีย์ไซด์ต้องออกมาขอทาขอโพยก็ตามที

รายชื่อทัวร์ฝรั่งเศส 25 คนของเซาธ์แฮมป์ตันประกอบด้วย

เฟรเซอร์ ฟอร์สเตอร์, สจวร์ต เทย์เลอร์, เปาโล, กาซซานิก้า, มายะ โยชิดะ, ฟลอริน กาดอส, แยน เบ็ดนาเร็ค, แซม แม็คควีน, อัลฟี โจนส์, แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์, ไรอัน เบอร์ทรานด์, แจ็ค สตีเฟนส์, วิล วูด, เฌเรมี พีเอ็ด, ยอร์ดี คลาซี, สตีเฟ่น เดวิส, ดูซาน ทาดิช, ออเรียล โรเมอู, เจมส์ วอร์ด-พราวด์, นาธาน เรดมอนด์, โซฟียาน บูฟาล, ปิแอร์-เอมิล ฮอยจ์เบิร์ก, เชน ลอง, ชาลี ออสติน, แซม กัลลาเกอร์, มาโนโล กับเบียดินี่

BUGABOO SPORTS

เครดิตข้อมูลจาก : Liverpoo Echo , Southampton.com

TAG : ฟุตบอลต่างประเทศ เซาธ์แฮมป์ตัน ฟานไดจ์ค ลิเวอร์พูล