หลุยส์ เฮสดาร์ซัน - เซฟฟานี่ อาวะนิค ร่วมงานแถลงข่าว The Krabi Adventure Race Trophy 2017

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - 2 นักแสดงจากซีรีส์ภารกิจรัก หลุยส์ เฮสดาร์ซัน และ เซฟฟานี่ อาวะนิค เดินทางไปร่วมงานแถลงข่าวเพื่อเตรียมความพร้อมการแข่งขันสุดท้าทายที่จังหวัดกระบี่

เป็นสายเฮลท์ตี้ด้วยกันทั้งคู่ หลุยส์ และ เซฟฟานี่ เจอกันเมื่อไหร่ต้องชวนคุยเรื่องออกกำลังกาย ทานอาหารคลีน ทั้ง 2 คนซุ่มฟิตซ้อมร่างกายเพื่อเตรียมลงแข่งขันในรายการ "The Krabi Adventure Race Trophy 2017" ที่จะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคมนี้ ใครที่สนใจก็ไปสมัครกันได้ เข้าไปดูรายละเอียดที่เว็บไซต์ AMA-EVENTS.COM

หลุยส์ และ เซฟฟานี่ ยังได้ทดลองกับกิจกรรมที่นักแข่งจะต้องเจอ กับการวิ่งเทรล, ปั่นจักรยาน, ว่ายน้ำ และพายเรือคายัค เรียกว่า ครบวิ่งว่ายพายปั่น พร้อมชมทัศนียภาพอันสวยงามของ จ.กระบี่ ที่มีแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อ ไม่ว่าจะเป็นอ่าวนาง และไร่เลย์ แม้จะเป็นการแข่งขันรายการแรก แต่ทั้งคู่ก็มีร่างกายที่แข่งแกร่ง หลุยส์ หลังจากไปเป็นทหารก็ดูหุ่นเฟิร์มขึ้นมากๆ

ส่วน เซฟฟานี่ เราได้ข่าวว่า ตอนเด็กๆ เคยแข่งว่ายน้ำข้ามทะเล ระยะทางกว่า 5 กิโลเมตร สตรองทั้งคู่เลย แฟนๆ ช่อง 7 สี เอาใจช่วย ส่วนผลงานละครซีรีส์ภารกิจรัก ก็รอติดตามไปจนถึงตอนสุดท้าย "ยึดฟ้าหาพิกัดรัก" ที่เซฟฟานี่ รับบทเป็น ดร.ไอรีน ในละครอาจดูอ่อนแอ แต่ชีวิตจริงสตรองมากๆ ตอนนี้ก็ดู พอร์ช - ขวัญ ใน มือปราบเจ้าหัวใจ กันไปก่อน สนุกเข้มข้น ห้ามพลาดแม้แต่เรื่องเดียวเลย

TAG : The Krabi Adventure Race Trophy 2017หลุยส์ เฮสดาร์ซันเซฟฟานี่ อาวะนิค