แฟนโพนี่กรี๊ดสนั่น! MY LITTLE PONY THE MOVIE เนรมิตบูธ ดินแดนอัศจรรย์ ในงาน Comic-Con

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เชื่อว่าแฟนๆ โพนี่หลายคนตั้งตารอดูเซอร์ไพรส์เด็ดๆ ภายในงาน San Diego Comic-Con 2017 กันอยู่อย่างแน่นอน และแน่นอนว่า My Little Pony The Movie ภาพยนตร์อนิเมชั่นจากการ์ตูนทีวีซีรี่ย์ยอดฮิตของโลกก็ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เพราะงานนี้ได้เนรมิตบูธให้กลายเป็นดินแดนอัศจรรย์ เพื่อสานฝันสาวกโพนี่ให้ได้ฟินกับความฟรุ้งฟริ้งกันสุดๆ

เพราะเพียงแค่ก้าวเท้าเข้าไปในบูธแฟนๆ จะได้พบกับบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยเหล่าแก๊งโพนี่ รวมไปถึงแลนด์มาร์คเด่นของ Songbird Serenade โพนี่น้องใหม่ที่พากย์เสียงโดย เซีย นักร้องสาวสุดฮอตเจ้าของเพลงฮิตบนบิลบอร์ดชาร์ตมากมาย และด้วยขนาดความสูงถึงแปดฟุตจึงได้ดึงดูดความสนใจจากผู้มาร่วมงานได้เป็นอย่างดี อีกทั้งแฟนๆ ยังเหมือนได้ดำน้ำลงไปยังอาณาจักร ซีเควสเทรีย เพื่อถ่ายภาพสวยๆ หรือแปลงร่างเป็นโพนี่ได้ในโซนของ Ponification Station ที่มีเมคอัพอาร์ติสคอยเติมความน่ารักสไตล์โพนี่ด้วยการทำผมและเล็บสำหรับแฟนๆ ทุกวัย

นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษภายในบูธกับการเปิดวีดีโอที่บอกเล่าถึงทีมดาราและศิลปินชั้นนำระดับโลกมาร่วมให้เสียงเป็นตัวละครต่างๆ ของเหล่าโพนี่กันอย่างคับคั่ง รวมไปถึงการปล่อยคลิปสุดพิเศษออกมาเรียกความตื่นตาตื่นใจ ตามมาด้วยการ Q&A ถามตอบเกี่ยวกับภาพยนตร์ให้แฟนๆ ได้อินไปกับตัวละครสุดน่ารัก

ไม่เพียงเท่านี้ เพราะ My Little Pony The Movie ยังสร้างความฮือฮาให้แก่ผู้มาร่วมงานด้วยการระดมของเล่นและฟิกเกอร์ที่ขนมาแบบจัดเต็มให้ได้กรี๊ดกันสนั่นงาน โดยเป็นเซ็ทการผจญภัยใต้ท้องทะเลสุดอัศจรรย์ตรงกับคอนเซ็ปต์หลักของเนื้อเรื่องในภาคอนิเมชั่นนี้ และสำหรับใครที่ติดตามโพนี่มาทุกเวอร์ชั่นภายในบูธยังคงมีเซ็ทของ Equestria Girls มาเอาใจแฟนๆ ที่การันตีได้เลยว่าน่ารักจนอยากได้มาครอบครอง

My Little Pony The Movie พร้อมคัมแบ็คด้วยเรื่องราวสุดอัศจรรย์ที่จะมาทำให้แฟนๆ ตกหลุมรักเข้าแบบเต็มเปา เตรียมเข้าฉาย 12 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE

TAG : MY LITTLE PONY THE MOVIE เนรมิตบูธ ดินแดนอัศจรรย์ ในงาน Comic-Con MY LITTLE PONY THE MOVIE San Diego Comic-Con 2017