มัสยา เปิดตัวสุดปัง! มุกดา นรินทร์รักษ์ ปลื้มหนักเจอเซอร์ไพรส์วันเกิดกลางกอง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - ละคร มัสยา ที่ออกอากาศไปเพียงตอนแรกก็ฮอตฮิตติดโซเชียลไปแล้ว ถูกพูดถึงทุกองค์ประกอบ ทั้งเรื่องราวความสนุก ภาพสวย เพลงประกอบละคร และนักแสดงแต่ละคนคาแรคเตอร์ชัดมาก

เริ่มที่ ดวงตา ตุงคะมณี เหมาะกับบทท่านผู้หญิงรัตน์ รัตนมหาศาล ประมุขใหญ่ของบ้าน แต่ละคำพูดเชือดเฉือนบาดใจสุดๆ สีหน้าแววตาเฉียบขาดจริงๆ

มากันที่คู่พระนาง มิกค์ ทองระย้า และ มุกดา นรินทร์รักษ์ จนมีแฮชแท็กกันมาว่า #มุกมิกมุกมิก สนั่นโซเชียล สำหรับฉากเปิดตัวของ มุกดา สาวระนองที่ต้องบอกเลยว่าแสบซนเหลือเกิน ในเรื่องนี้สาวมุกดา เผยต้องทำการบ้านหนักมากกับการพูดภาษายาวี มุมสวยๆของ มัสยา ก็มีหลายคนดูแล้วต่างอมยิ้มตามกันไป มีการเต้นรอบกองไฟด้วย ฉากนี้จะได้เห็นวัฒนธรรมของชาวมลายูผสมผสานเข้าไป ส่วนเรื่องดราม่าสาว มุกดา ทำได้ดีไม่แพ้กัน เรียกว่าเป็นนางเอกน้ำตาสั่งได้ ได้รับความสงสารไปเต็มๆ

มาอีกตัวละครหนึ่งที่แบ๊วๆ สดใสโดนใจคนดูคือ พลอยไพลิน ตั้งประภาพร สวมบทนี้ได้น่ารักจริงๆ รอยยิ้มพิมพ์ใจพร้อมกับการแต่งตัวเก๋ๆ

ฉากเปิดตัวเจ้าเมืองยะหริ่ง คุณตาของมัสยา สง่าสมศักดิ์ศรี ทำให้ทุกคนรู้ว่ามัสยาก็ไม่ด้อยไปกว่าใคร

ส่วนครอบครัวนี้ตั้งแต่คุณแม่ยันคุณลูก แฟนๆ ต่างเริ่มหมั่นไส้ เรียกว่าร้ายกันถ้วนหน้าทีเดียว

ยังมีหลายๆ ตัวละครที่สร้างสีสันความเข้มข้น ตอนต่อไป มัสยา จะเข้ามาอยู่ในบ้านรัตนมหาศาล จะเป็นอย่างไร ห้ามพลาด! ละคร มัสยา ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7 สี

ในกองละครยังมีเซอร์ไพรส์วันเกิดสาวมุกดา นรินทร์รักษ์ งานนี้เล่นใหญ่ขนาดที่มุกดาน้ำตาซึมไปเลย...

TAG : มัสยาละครมัสยามัสยา ช่อง7มัสยาตอนแรกมิกค์ ทองระย้ามุกดา นรินทร์รักษ์แอมป์ พีรวัศฝ้าย สุภาพรบอส ชนกันต์อานัส ฬาพานิชดวงตา ตุงคะมณีพลอยไพลิน ตั้งประภาพร