เรอัล มาดริด คว้าตัว คีเลียน เอ็มบัปเป ราคาสถิติโลก 161 ล้านปอนด์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

สปอร์ตแฟน - มาร์กา รายงาน เรอัล มาดริด คว้าตัว คีเลียน เอ็มบัปเป ราคาสถิติโลก 161 ล้านปอนด์

เรอัล มาดริด คว้าตัว คีเลียน เอ็มบัปเป ราคาสถิติโลก 161 ล้านปอนด์
มาร์กา สื่อของสเปน ระบุว่า เรอัล มาดริด ด้วยค่าตัว 161 ล้านปอนด์ จะทำให้ คีเลียน เอ็มบัปเป กองหน้าดาวรุ่งวัย 18 ปีจากทีมชาติฝรั่งเศส กับ โมนาโก กลายเป็นนักเตะที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลก และพร้อมที่จะจ่ายค่าเหนื่อยให้ถึง 120,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ด้วย โดยมีเงื่อนไขว่า เรอัล มาดริด ต้องยอมให้ โมนาโก ยืมใช้งานก่อนในฤดูกาลแรก ซึ่งทำให้ เอ็มบับเป เป็นเจ้าของสถิติโลกคนใหม่ค่าตัวแพงที่สุดในโลก แทนที่ พอล ป็อกบา ที่ย้ายจาก ยูเวนตุส

เนย์มาร์ อาจย้ายไปร่วมทีม ปารีส เซงต์ แชร์กแมง
ยังคงคาราคาซังสำหรับอนาคตของ เนย์มาร์ โดยข่าวล่าสุด คือ ปารีส เซงต์ แชร์กแมง พร้อมจ่ายเงินค่าตัวฉีกสัญญา 195 ล้านปอนด์ (ประมาณ 8,775 ล้านบาท) คว้าจาก บาร์เซโลนา กระนั้นก็ตามบาร์เซโลนา ยืนยันจะไม่ขายแข้งวัย 25 ปีอย่างแน่นอน แม้ ปารีส เซงต์ แชร์กแมง จะรุกหนักก็ตาม

บาร์เซโลนา ให้ความสนใจ ฟิลิปเป คูตินโญ ของลิเวอร์พูล
บาร์เซโลนา ตกเป็นข่าวเตรียมหวนกลับมาขอซื้อตัว ฟิลิปเป คูตินโญ ของ ลิเวอร์พูล ทีมดังของอังกฤษเป็นครั้งที่ 2 แล้ว

ก่อนหน้านี้ ลิเวอร์พูล เคยบอกปัดข้อเสนอจากบาร์เซโลนา ไปแล้วรอบหนึ่งโดยยืนยันว่า คูตินโญ ไม่ได้มีไว้ขาย แต่ บาร์เซโลนา ก็ยังไม่ถอดใจ โดยเตรียมยื่นข้อเสนอขอซื้อ คูตินโญ ไปร่วมทัพอีกครั้ง

ลิเวอร์พูล ให้ความสำคัญ ริยาด มาห์เรซ ของเลสเตอร์ ซิตี
ลิเวอร์พูล ให้ความสนใจกับ ริยาด มาห์เรซ ของเลสเตอร์ ซิตี หลัง โรม่า ยื่นข้อเสนอ 30 ล้านปอนด์ (1,350 ล้านบาท) แต่ได้ถูกเลสเตอร์ ปฏิเสธกลับไป คิดว่าน่าจะสมเหตุสมผลกว่านี้

TAG : ซื้อขายนักเตะเรอัล มาดริด คว้าตัว คีเลียน เอ็มบัปเปเรอัล มาดริดคีเลียน เอ็มบัปเป