มาดู มาดู! มัสยา ตอนแรกปังโดนใจ แฟนๆ ชมสนั่น ภาพสวย - ความสนุกจัดเต็ม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - มัสยา เริ่มออกอากาศวันแรกถูกใจแฟนๆ หลายคำชมทั้งสนุก ภาพสวย ซึ่งค่ายพอดีคำตั้งใจสร้างสรรค์เพื่อแฟนละคร เปิดคฤหาสน์ รัตนมหาศาล ใครๆ ก็เกรงอกเกรงใจ ท่านผู้หญิง ของบ้าน "ดวงตา ตุงคะมณี" เนี๊ยบ เฉียบ ทุกคำพูดแฝงคำคม ทุกคนในบ้านต้องฟัง

ส่วนคู่พระนางมีแฮซแทกประจำตัว มุกมิกมุกมิก หลายคนเชียร์ให้เป็นคู่จิ้นแล้ว มิกค์ ทองระย้า เท่ สมาร์ท มีทั้งมุมเข้มๆจริงจัง รอยยิ้มกวนๆพร้อมความเจ้าเล่ห์ ก็ทำให้สาวๆหลงเสน่ห์ได้ไม่ยาก แฟนๆยิ้มไปความน่ารักของ มัสยา เปิดตัวได้ฮามาก มุกดา นรินทร์รักษ์ แสบ แก่น เซี้ยว เอะอะมีวิธีป้องกันตัว ไม่เหมือนใคร ใครอย่าดูถูก เธอยอมไม่ได้จริงๆ จัดภาษายาวีแบบฉบับสาวใต้ ให้ทุกคนได้อึ้ง ยิ่งเวลาเจอกับพระเอก โอ๊ย เจ้าเล่ห์ไม่ยิ่งหย่อน เอ้า ลักษณ์เตรียมปราบพยศเธอได้เลย พอถึงเวลาดราม่า น้ำตาสั่งได้ แฟนๆ ส่งคะแนนสงสารมาให้เยอะเลย

ส่วนฉากนี้ ได้บรรยากาศวัฒนธรรมมลายูกับการเต้นรอบกองไฟในเพลง "อิตามานิ "ซึ่งทางค่ายพอดีคำเรียบเรียงทำนองเพลงขึ้นมาใหม่ ได้เห็นมุมสวยๆ ของ มัสยา ด้วย

ขาดไม่ได้ก็ต้องสาวคนนี้ เริงใจ เป็นสีสันสดใสของเรื่อง พลอยไพลิน ตั้งประภาพร ออกมาแต่ละฉาก น่ารักมาแต่ไกลเลย อีกหลายตัวละคร เสริมความเข้มข้น ให้น่าติดตามมากยิ่งขึ้น

รวมทั้งเพลงประกอบละคร ที่ตอนนี้คุ้นหูแฟนๆ แล้วคะ ห้ามพลาด จันทร์ - อังคาร หน้า สนุกกว่าเดิม เมื่อ มัสยา เข้าสู่ บ้านรัตนมหาศาล เต็มตัว ความพยศ ความแสบของเธอมาเต็มแน่นอน เจอกันใน มัสยา เวลา 20 :15 น.

TAG : มัสยาละครมัสยาดวงตา ตุงคะมณีมิกค์ ทองระย้ามุกดา นรินทร์รักษ์พลอยไพลิน ตั้งประภาพร