เน็ตไอดาย สวยตายล่ะมึง พิชญ์ กาไชย - คิตตี้ ชิชา นำทีมเน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่ ร่วมงานแถลงข่าว (ภาพ)

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

 

แถลงข่าวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์สยองขวัญสั่นสะเทือนวงการเน็ตไอดอลไทยอย่าง เน็ตไอดาย สวยตายล่ะมึง! ที่โรงภาพยนตร์เอสพลานาด รัชดา โดยมีปรีดี วีระธรรม และณัฐชัย จิระอานนท์ สองผู้กำกับนำทีมนักแสดงร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงนำอย่าง พิชญ์ กาไชย, มีน - สรัลธร คล้ายอุดม, คิทตี้ - ชิชา อมาตยกุล, เฟย - ภัทร เอกแสงกุล, มายด์ - ณฤหทัย กำเนิดกาญจน์ รวมไปถึงเหล่าเน็ตไอดอลสุดสวยอย่าง แคท สุดซอย - สุชาดา ประมวลการ, มันแกว นมคุณธรรม - รุ่งตะวัน  ชัยหา, ภา - ภาวิณี ตติยขจรเลิศ ที่ร่วมสร้างความสยองขวัญในภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็เดินทางมาร่วมงานอีกด้วย

เน็ต ไอ ดาย สวยตายล่ะมึง เล่าเรื่องราวบนโลกโชเชียล เมื่อ "มะลิสา" เน็ตไอดอลชื่อดังในอดีต ได้เปิดตัวเครื่องสำอางแบรนด์ตัวเอง โดยไปรวบรวมเหล่าเน็ตไอดอลสุดฮอตบนโลกออนไลน์ ระดับท็อปไฟว์มาเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณา โดยการโชว์รีวิววาบหวิวกับเครื่องสำอางของตน จนทำให้เธอได้พบกับ "โมนิก้า" เน็ตไอดอลสาวสวยผู้มีแฟนคลับติดตามมหาศาล แต่แล้วก็เกิดเรื่องสยองขวัญที่สั่นสะเทือนไปวงการเน็ตไอดอล เมื่อ "โมนิก้า" ได้ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองด้วยการผูกคอตาย ในวันสุดท้ายที่รีวิวเครื่องสำอางให้กับ "มะลิสา" ในรูปแบบ Live Video และนั่นคือจุดเริ่มต้นของความสยองขวัญสั่นประสาทที่คุณจะพลาดไม่ได้

ติดตามชมภาพยนตร์เรื่อง เน็ต ไอ ดาย สวยตายล่ะมึง เข้าฉายวันที่ 17 สิงหาคมนี้ ในทุกโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE

TAG : เน็ตไอดาย สวยตายล่ะมึงหนังไทยพิชญ์ กาไชย มีน สรัลธรคิทตี้ ชิชาเฟย ภัทรมายด์ ณฤหทัย แคท สุดซอย มันแกว นมคุณธรรมภา ภาวิณี