ลุ้นรางวัลพิเศษ จาก อั้ม พัชราภา เพียงชมรายการ สดๆ บทไม่มี ON TV วันพรุ่งนี้!!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - พรุ่งนี้วันหยุดพิเศษ ช่อง 7 สี เตรียมรายการพิเศษ ๆ ไว้ให้ผู้ชมมากมาย หนึ่งในความพิเศษเรามีนัดสำคัญไปเที่ยวบ้าน อั้ม พัชราภา ด้วยกัน รู้ไหมกว่า อั้ม จะใจอ่อนยอมให้รายการ สดๆ บทไม่มี ON TV ได้เข้าบ้าน แต่รับรองสนุกแน่

กว่า 7 ปีแล้วที่ อั้ม ไม่ได้ออกรายการทอล์กโชว์ ใดๆ แต่วันพรุ่งนี้แหละจะได้เห็นกันว่า อั้มตอนอยู่บ้านเป็นยังไง... บ้านอั้มเป็นยังไง... เข้าไปแล้วจะเจออะไรบ้าง เพื่อนรักของอั้มทั้ง เอ ศุภชัย และ เมย์ เฟื่องอารมย์ ก็พาน้องมายู มาคุยกันแบบสนุกสนานมาก ร่วมด้วยแขกรับเชิญพิเศษ สัตว์เลี้ยงของอั้ม มาหมด ทั้งหมา ทั้งปลา ทั้งนก ที่เคยเห็นในอินสตาแกรมของอั้ม มาดูตัวจริงกันได้ที่นี่ รวมถึงคนพิเศษสุด ๆ คือคุณแม่ของอั้ม ก็มาร่วมอมยิ้มกับพวกเราด้วย...

ดูเฉยๆ เดี๋ยวจะธรรมดาไป ลุกขึ้นมาเซลฟี่ตัวเองขณะชมรายการ สดๆ บทไม่มี ON TV โพสต์ลงใน IG ของคุณพร้อมเขียนความในใจถึง อั้ม พัชราภา แล้วติดแฮชแท็ก #สดๆบทไม่มีontv อั้มเตรียมของขวัญไว้ให้คุณด้วย

อย่าลืมนะจ๊ะ 11.00 น. เปิดช่อง 7 กด 35 มาดู สดๆ บทไม่มี ON TV จากนั้นในช่วงเย็น 18.00 น. มีเบื้องหลังการถ่ายทำและเรื่องขำๆ มาให้ดูต่อใน "สดๆ บทไม่มี" ทางออนไลน์ ดูสดๆ ทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก BBTV CH7, Youtube แชแนล CH7 และถ้ายังไม่สะใจชมย้อนหลังได้อีกทาง Bugaboo.TV สะดวกทางไหนจัดไปเลย

TAG : สดๆบทไม่มีรายการสดๆบทไม่มีสดๆบทไม่มีonTVรายการสดๆบทไม่มีonTVอั้ม พัชราภาเอ ศุภชัยเมย์ เฟื่องอารมย์น้องมายู