คนบันเทิง ร่วมกิจกรรม Hug For Hope 3 วันยอดทำบุญ 17 ล้านบาท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - มาที่อีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ อย่าง Hug For Hope กันบ้าง เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา มีศิลปิน ดารามารวมพลังกอดกันเพียบ

งานนี้นำทีมโดย 2 คุณแม่ใจบุญ หนิง ปณิตา ที่มาพร้อมกับลูกสาว น้องณิริน และ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ อุ้มน้องเป่าเปา มาร่วมงานด้วย และยังมีคนในแวดวงบันเทิงอย่านุ้ย สุจิรา, ซานิ นิภาภรณ์ และคุณ ภูริต เนติมงคลชัย หรือ คุณวิน บัดดี้ ช่างภาพชื่อดัง มาร่วมเปิดกิจกรรม Hug For Hope

ซึ่งภายในงานจะมีการประมูลกอดรวมถึงประมูลของรักดารา เพื่อระดมทุนในการจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ให้กับสถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติ หรือ โรงพยาบาลเด็ก

เริ่มงานวันแรกก็มีการประมูลกอดน้องเป่าเปา และน้องณิริน รวมถึงประมูลของรักดารา ที่งานนี้มีแฟนคลับและผู้ใจบุญร่วมประมูล ได้เงินไปกว่า 700,000 บาทเลยทีเดียว เรียกว่าได้กอดด้วย ได้ทำบุญด้วย คุ้ม 2 ต่อเลย

งานนี้ ทาทา ยัง ก็พาน้องเรย์ และคุณหมอสามี มาประมูลกอดกันด้วยนะคะ ได้เงินไป 230,000 บาท จากพิธีกร วู้ดดี้ วุฒิธร แถมยังร้องเพลงเรียกยอดประมูลจากแฟนๆ อีกด้วย

ส่วนหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช ก็มาพร้อมกอดอุ่นๆ ให้แฟนๆได้ประมูล โดยคุณ หนิง ปณิตา และน้องณิริน มาร่วมด้วยช่วยกันเชียร์ด้วยนะคะ กอดนี้ได้ยอดประมูลจากแฟนคลับและแฟนๆในงาน 90,000 บาท รวมการจัดงาน 3 วัน เฉพาะในงานนี้ได้ยอดเงินทำบุญไปสูงถึง 17 ล้านบาทเลยทีเดียว

TAG : Hug For Hopeร่วมกิจกรรม Hug For Hopeประมูลกอดขายกอดหนิง ปณิตากุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์