ทฤษฎีสมคบคิด Infinity gems อาจรวมเป็นคำว่า MARVEL

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


อะไรก็เกิดขึ้นได้! สำหรับหนังแฟรนไชส์  Avengers ของค่าย Marvel ที่กำลังจะมีภาคที่ 3 หรือที่ใช้ชื่อว่า Avengers Infinity Wars ซึ่งตอนนี้แฟนหนังจำนวนมากต่างพากันคาดเดาว่า Infinity gems นั้นถ้าเอามารวมกันแล้วอาจจะเป็นคำว่า THANOS หรือเปล่า

แต่ล่าสุดได้มีชาวเน็ตเดาทฤษฎีสมคบคิด Infinity gems ออกมาว่า หรือแท้จริงเเล้ว คำย่ออาจจะไม่ใช่ THANOS แต่เป็นคำว่า  MARVEL กันแน่! ถ้าเรียงจากคนที่เคยใช้มัน ได้แก่
 
 
M คือ Malekith ผู้นำเผ่า Dark Elf ตัวร้ายจากเรื่อง Thor the Dark World ผู้ใช้ Aether (Reality Gem) มีพลังเพิ่มความแข็งแกร่งแบบไร้ขีดจำกัด


 
A คือ Agamotto จากเรื่อง Doctor Strange ผู้ที่จับ Time stone (Time Gem สีส้ม) มาใส่ไว้ในสร้อยที่ Doctor Strange ใส่อยู่ มีพลังในการย้อนเวลา สามารถควบคุมทั้ง อดีต ปัจจุบัน และอนาคตได้


 
R คือ Red Skull จากเรื่อง Captain America The First Avenger และ The Avengers ผู้ที่หา Tessaract  (Space Gem สีฟ้า) เจอ มีพลังในการเปิดประตูมิติไปยังมิติอื่นๆ ได้


V คือ valkyrie เทพสตรีแห่งแอสการ์ด  จากเรื่อง Thor Ragnarok ผู้ที่ได้ใช้ Soul Gem ในการ์ตูนมีพลังในการถอดจิตออกจากร่างกายเพื่อไป โจมตี หรือขโมยวิญญาณของผู้อื่นก็ได้ เราต้องมารอลุ้นกันว่าในหนังเธอนั้นจะใช้พลังในการทำอะไร


E คือ Eson The Celestial จากเรื่อง Guardians of the Galaxy ผู้ใช้  power stone ในการทำลายดาวเคราะห์ โดย  power stone มีพลังสามารถทำให้ผู้ที่ถือครองมันมีความแข็งแกร่งได้แบบไร้ขีดจำกัด


 
L คือ Loki ผู้ที่นำ Mind stone มาใส้ไว้ในคทา ปรากฎครั้งแรกใน  The Avengers มีพลังสามารถพิเศษในการควบคุมจิตใจและความคิดของผู้อื่น

แต่ทฤษฎีสมคบคิดนี้ เป็นเพียงแค่ความเห็นเห็นส่วนตัวของผู้เผยเเพร่เท่านั้น ยังไงแฟนหนังอย่างพวกเรา คงต้องรอติดตามชมกันต่อไปว่าสุดท้ายแล้วบทสรุปของ Infinity gems จะเป็นอย่างไรกันแน่

BUGABOO MOVIE / ข้อมูลอ้างอิงจาก  ZebraEggs และ u/anilsoi11 จากเว็บ reddit 


 

TAG : ทฤษฎีสมคบคิด Infinity gems อาจรวมเป็นคำว่า MARVEL Infinity gems อาจรวมเป็นคำว่า MARVEL Infinity gems MARVEL Avengers