แซม เชฟพาร์ด นักแสดงฮอลลีวูดเสียชีวิตแล้ว ด้วยอายุ 73 ปี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ช่างเป็นข่าวที่แสนเศร้าของวงการฮอลลีวูด เมื่อทาง The New York Time ได้รายงานข่าวว่า แซม เชฟพาร์ด นักแสดง และเป็นบุคคลผู้อยู่เบื้องหลังวงการฮอลลิวูด ได้เสียชีวิตลงแล้ว ด้วยอายุ 73 ปี จากโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2560

แซม เชฟพาร์ด ถือว่าอีกหนึ่งนักแสดงคนสำคัญของวงการฮอลลีวูด ผลงานที่ทำให้ แซม เชฟพาร์ด กลายเป็นที่รู้จักคือบทบาทนักบิน ชัค เยเกอร์ จากภาพยนตร์เรื่อง The Right Stuff ในปี 1983 ซึ่งเป็นผลงานที่ทำให้เขาถูกเสนอชื่อเข้าชิงสาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมของรางวัลออสการ์ ซึ่ง แซม เชฟพาร์ด ยังมีผลงานในด้านการแสดงในอีกหลายเรื่องด้วยกันคือ The Assassination of Jesse James by the Coward Robert Ford , Mud , Safe House , August: Osage County , Midnight Special และยังมีซีรี่ย์ที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะอย่างเรื่อง  Bloodline ทาง Netflix อีกด้วย

นอกจากผลงานการแสดงแล้ว แซม เชฟพาร์ด ก็ยังมีผลงานในการเขียนบทภาพยนตร์อีกมากมายเช่น Zabriskie Point , Curse of the Starving Class , Simpatico เป็นต้น แถมเขานั้นยังเคยกำกับหนัง และเขียนบทเองในภาพยนตร์เรื่อง Far North และ Silent Tongue ทาง Bugaboo.tv ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของ แซม เชฟพาร์ด ด้วยค่ะ

BUGABOO MOVIE / ขอบคุณข่าวจาก comingsoon 


แซม เชฟพาร์ด บทบาทนักบิน ชัค เยเกอร์ จากภาพยนตร์เรื่อง The Right Stuff ในปี 1983

TAG : แซม เชฟพาร์ด นักแสดงฮอลลีวูดเสียชีวิตแล้ว ด้วยอายุ 73 ปี แซม เชฟพาร์ด เสียชีวิต แซม เชฟพาร์ด