อยากกรี๊ดให้สุดเสียง อยากฟินให้เต็มปอด กับ พัคฮยองชิก แบบ exclusive มาเอาบัตรที่นี่!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - ช่อง 7 สี คว้าซีรีส์เกาหลีสนุกๆ มาไว้ในมืออีกแล้ว สาวน้อยจอมพลัง โดบงซุน Strong Girl Do Bong Soon คุณเอ๊ยยย พระเอกของเรื่องนี้ เขากรี๊ดกันมาก และเขาจะมาเมืองไทย อยากใกล้ชิดทำไง...มาเอาบัตรที่นี่!

สนามข่าวบันเทิงมีบัตรร่วมงานแฟนมีตติ้งมูลค่า 3,500 บาท จำนวน 4 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ เข้าไปกรี๊ดกร๊าด พัคฮยองชิก ตัวจริง และเป็นครั้งแรกที่เขามาจัดแฟนมีตติ้งในเมืองไทย ในงาน "2017 พักฮยองชิก เฟิร์ส เลิฟ อิน แบงคอก"

ดีกรีความฮอตของ พัคฮยองชิก พุ่งปรี๊ด ถูกใจขวัญใจของสาวๆ ทั่วเอเชีย ล่าสุดเพิ่งเข้าร่วมสังกัดเดียวกับซูเปอร์สตาร์อย่าง ซองเฮเคียว สำหรับเสน่ห์ของพระเอกคนนี้ก็คือรอยยิ้มที่จะทำให้คุณกรี๊ดกันเสียงแหบเสียงแห้ง ทำยังไงถึงจะได้บัตรแฟนมีต

กติกามีอยู่ว่า "โพสต์ภาพสุดสตรองในแบบของคุณ" ลงในอินสตาแกรม ออกไอเดียให้เก๋สุดพลัง พร้อมติดแฮชแท็ก #สาวน้อยจอมพลังโดบงซุน 4 ภาพที่โดนใจทีมงาน รับบัตรไปกรี๊ด พัคฮยองชิก ตัวจริงเสียงจริงกันเลย ให้เวลาโพสต์ภาพได้จนถึง 16.00 น. ของวันนี้ แล้วพรุ่งนี้ติดตามประกาศรายชื่อผู้โชคดีได้ทางสนามข่าวบันเทิง และอินสตาแกรม @ch7ent

TAG : StrongWomanDoBongSoonparkhyungsikพัคฮยองชิกดาราเกาหลีPark Hyung Sik First Love in Bangkokสาวน้อยจอมพลังโดบงซุนแจกบัตรแฟนมีต พัคฮยองชิก