มาดูมาดู นักรบตาปิศาจ ตอนแรก บู๊ ลุย แหลก โดนใจแฟนละคร

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - บู๊ ลุย แหลก ตั้งแต่ตอนแรกของละคร นักรบตาปิศาจ โดยเฉพาะ บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ และ เนย ปภาดา คู่พระนางที่โชว์แอคชั่นมันๆ ให้เห็นตั้งแต่ตอนแรก และฉากสูญเสียดวงตาของ พันตรีอัคคี ก็ตราตรึงจริงๆ

บิ๊กเอ็ม โชว์ดราม่าได้อย่างน่าสงสาร ส่วนเอฟเฟคดวงตาและบาดแผลหลังโดนทำร้าย แฟนละครก็ชื่นชมว่าเหมือนจริงมากๆ เจ้าตัวก็ยังชื่นชมทีมเอฟเฟคละคร ว่าทำได้ดี ช่วยกันเสริมแต่งเพียงแค่ 20 นาที ก็เป็นแบบนี้เลย..

ฉากเจอกันครั้งแรกของคู่พระนาง บิ๊กเอ็ม และ เนย ก็มีเรื่องให้ลุ้นตลอด ทั้งฉากขับรถหนีคนร้าย, ฉากเข้มข้นทั้งบนเรือและในน้ำ และหลังจากสูญเสียดวงตา ล่าสุดพระเอกก็ได้ผ่าเปลี่ยน ตาปิศาจ เรียบร้อยแล้ว พลังและอนุภาพถล่มทลายแน่นอน

ส่วนสาวๆ หมิว สิริลภัส, นินิว กัญญารัตน์ และปอไหม รัตติกร แท็คทีมกันเมื่อไร มีเรื่องแน่ๆ บิ๊กเอ็ม และ เนย ได้เห็นกระแสตอบรับที่ดี ก็ฝากคำขอบคุณมาถึงแฟนๆ และชวนติดตามกันต่อคืนนี้ แอคชั่น ดราม่า มีครบ

ส่วนคืนนี้พบกับ วิชชุดา ในมาดใหม่ เป็นวินมอเตอร์ไซค์ เป็นไง บอยๆ ห้าวๆ เนย ปภาดา ก็ทำได้ วิกผมก็มี ส่วนท่าเดินเนี่ยต้องให้นางเอกสาธิตให้ดู... ปลอมตัวแบบนี้ มาดีมาร้าย คืนนี้มาชมกันต่อใน นักรบตาปิศาจ ทางช่อง 7 สี

TAG : นักรบตาปิศาจละครนักรบตาปิศาจบิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์เนย ปภาดา