อุ่นเครื่องความสนุก! รวมภาพฉากบู๊และฉากหวาน ในละครมือปราบเจ้าหัวใจ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง- ใครคิดถึง ผู้กองภู ยกมือขึ้น...ไม่ต้องรอกันนาน ตามผู้กองคณินทร์ ไปปฏิบัติภารกิจพิเศษในละคร มือปราบเจ้าหัวใจ คืนนี้ได้เลย

ภารกิจพิเศษจับแก๊งค้ายาข้ามชาติครั้งนี้ เป็นปฏิบัติการที่เข้มแข็งและดุดัน การไล่ล่าเริ่มขึ้นแบบมัน ๆ ด้วยยานพาหนะคู่ใจ เรื่องมอเตอร์ไซค์ไว้ใจ เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ พอร์ช ศรัณย์ ท่ายาก ท่าเท่ ได้หมด เรื่องความเท่ความเก่งของผู้กองคณินทร์ ก็ยังมีให้เห็นต่อเนื่อง ฉากนี้อยู่ใกล้ระเบิดแค่ไหน พอร์ช ไม่หวั่น แต่ที่กังวล ต้องหลบท่าไหนถึงจะเท่ สมมาดผู้กองบ้าดีเดือด ซ้อมวนไป

ภารกิจตำรวจตระเวนชายแดนจะขาดเจ้าของพื้นที่ไปไม่ได้ โน้ต วัชรบูล มาร่วมสร้างสีสันกับเขาด้วย กับบท คำนวณ หัวหน้าหน่วย ตชด. รุ่นพี่ผู้กองคณินทร์

มาที่แก๊งค้ายา เห็นหน้า นายวาทิศ และ ไอ้แหลม ลูกคู่ ไม่ค่อยแปลกใจเท่าไหร่ แต่กับคนนี้ ยังไงล่ะเนี่ย...สรุป ร้ายตามคาดใช่ป่ะ ผู้กองปรมัตถ์

ยังมีอีกหนึ่งหนุ่มมาแว้บๆ ให้สาวๆ ได้กรี๊ด ผู้กองกรัณย์ เพื่อนต้องการความช่วยเหลือ กรัณย์ จะปรากฏตัวเสมอ มาแบบเท่ๆ ด้วยจ้า

ถึงมือ ผู้กองกรัณย์ ฉากบู๊ต้องมี ถึงเวลาบู๊ก็บู๊กันไป ถึงเวลาพัก เป็นต้องได้เห็นความน่ารัก หยอกกันของสองผู้กองทุกที

นี่น่ะความน่ารักแบบเพื่อน แต่ความน่ารักแบบหนุ่มสาวก็มี บอกเลยว่า ผู้กองร็อคจีบสาวเนี่ย น่าเอ็นดูเชียว เห็นแบบนี้แล้ว พลาดได้ไงจริงไหม มือปราบเจ้าหัวใจ คืนนี้

TAG : มือปราบเจ้าหัวใจละครมือปราบเจ้าหัวใจซีรีส์ภารกิจรักขวัญ อุษามณีพอร์ช ศรัณย์