กระแสตอบรับดีเยี่ยม! CARS 3 นักวิจารณ์ฝั่งอเมริกาชื่นชม เตรียมซิ่งเข้าฉายในเมืองไทย 10 สิงหาคม นี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ได้กระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากฝั่งนักวิจารณ์ หลังการเข้าฉายในสหรัฐอเมริกา ‘CARS 3 สี่ล้อซิ่ง ชิงบัลลังก์แชมป์’ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นขวัญใจผู้ชมทั่วโลก ที่แฟนหนังต่างรอคอยการกลับมาของวีรบุรุษนักซิ่งผู้เป็นตำนาน อย่าง ไลท์นิ่ง แมคควีน ก่อนที่แฟนหนังชาวไทยจะได้ออกซิ่งพร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์ ในวันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม 2560 นี้ มาดูกันว่าบรรดานักวิจารณ์ จาก Rotten Tomatoes ให้ความคิดเห็นต่อหนังเรื่องนี้ไว้อย่างไรบ้าง

สำหรับ CARS 3 นี้ เป็นเรื่องราวของไลท์นิ่ง แมคควีนผู้เป็นตำนาน หลังจากพ่ายแพ้ต่อเหล่านักแข่งไฟแรงรุ่นใหม่ ก็ได้หลุดออกจากวงการแข่งรถที่เขารัก การที่จะกลับเข้าไปสู่การแข่งขันได้อีกครั้ง เขาต้องการความช่วยเหลือจากช่างเทคนิครุ่นใหม่อย่าง ครูซ รามิเรซ ด้วยแผนที่จะเอาชนะของเธอเอง บวกกับแรงบันดาลใจจาก ฮัดสัน ฮอร์เนท ยอดฝีมือผู้ล่วงลับ และเหตุการณ์ไม่คาดคิดอีกนิดหน่อย การพิสูจน์ว่าหมายเลข 95 ยังไม่จบง่ายๆ จะทดสอบหัวใจของแชมเปี้ยนในสนามแข่งที่ใหญ่ที่สุดของพิสตันคัพ!

กำกับภาพยนตร์โดย ไบรอัน ฟี (นักวาดสตอรี่บอร์ด “คาร์ส” “คาร์ส 2”) อำนวยการสร้างโดย เควิน รีเฮอร์ (“อะ บั๊คส์ ไลฟ์” หนังสั้น “ลา ลูน่า”) “คาร์ส 3” จะซิ่งเข้าสู่โรงภาพยนตร์ ในวันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม 2560 นี้

BUGABOO MOVIE

TAG : CARS 3 นักวิจารณ์ฝั่งอเมริกาชื่นชม เตรียมซิ่งเข้าฉายในเมืองไทย 10 สิงหาคม CARS 3