เรือหางยาวนักท่องเที่ยวชาวจีน ชนประสานงากลางคลองบางน้อย บาดเจ็บ 6 คน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เรือหางยาวชนกันช่วงทางโค้งคลองบางน้อย ทางไปตลาดน้ำอัมพวา เป็นเหตุให้นักท่องเที่ยวชาวจีนได้รับบาดเจ็บ 6 คน

ตำรวจภูธรบางคนที เดินทางมาตรวจสอบจุดเกิดเหตุอีกครั้ง พร้อมสอบปากคำเพิ่มเติม นายวิมล ช่างเขียน คนขับเรือหางยาวขนาดเล็กบรรทุกนักท่องเที่ยวชาวจีนมาเต็มลำและสอบปากคำนายเอกพันธ์ จึงสวัสดิ์ คนขับเรือหางยาวอีกลำ ที่เกิดอุบัติเหตุชนกันเข้าอย่างจัง บริเวณกลางคลองบางน้อย ตำบลกระดังงา อำเภอบางคนที จังหวัดสมุทรสงคราม

เหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา ขณะที่นายวิมล กำลังขับเรือพานักท่องเที่ยวชาวจีนจำนวน 6 คน จากที่พักย่านบางคนที เดินทางไปท่องเที่ยวตลาดน้ำอัมพวา ปรากฏว่าพอเรือแล่นมาถึงบริเวณจุดทางโค้งที่เกิดเหตุ

นายวิมล คนขับ มองไม่เห็นเรือหางยางอีกลำที่วิ่งสวนทางมาจากฝั่งตลาดน้ำอัมพวา ทำให้เกิดการชนกันได้รับความเสียหาย จนเรือขึ้นมาเกยกันทั้งสองลำได้รับความเสียหาย และพบนักท่องเที่ยวชาวจีนที่นั่งอยู่ในเรือ ได้รับบาดเจ็บรวม 6 คน มีบาดแผลถลอกตามแขนและขา

เหตุการณ์ครั้งนี้นับว่าโชคดีที่เรือไม่พลิกคว่ำ จึงไม่มีใครเป็นอะไรมากนัก โดยหลังสอบปากคำตำรวจได้ควบคุมตัวคนขับเรือทั้งสองคนไปสถานีตำรวจภูธรบางคนที ดำเนินคดีข้อหาขับเรือโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ

TAG : เรือหางยาวชนกันตลาดน้ำอัมพวานักท่องเที่ยวจีน