รวบลูกชายทรพี! ซ้อมแม่บังเกิดเกล้า โมโหถูกซ่อนอุปกรณ์เสพกัญชา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจจับลูกชาย ทำร้ายแม่บังเกิดเกล้า สาเหตุไม่พอใจที่แม่เอาอุปกรณ์เสพกัญชาไปซ่อน สารภาพปลูกกัญชาสูบเอง สลับกับซื้อยาบ้ามาเสพด้วย

ตำรวจภูธรบ้านด่าน จังหวัดบุรีรัมย์ เข้าคุมตัวชายอายุ 32 ปี หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านในพื้นที่ว่ามีคนคลุ้มคลั่งทำร้ายแม่ของตัวเอง จนได้รับบาดเจ็บ เมื่อไปถึงพบหญิงอายุ 56 ปี มีร่องรอยถูกทุบตีบริเวณแขนและลำตัวเขียวช้ำ โดยให้การกับตำรวจว่าคนที่ทำร้าย คือ ลูกชายแท้ ๆ ของเธอ ซึ่งหลบหนีไปก่อนหน้านี้ ตำรวจจึงนำกำลังออกติดตาม กระทั่งไปพบว่าซ่อนตัวอยู่ในวัดป่าหนองป่าดุก จึงนำตัวมาสอบสวนที่สถานีตำรวจ

สอบสวนชายคนนี้ ให้การวกไปวนมา ตำรวจจึงขอตรวจปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติดในร่างกาย พบว่าปัสสาวะเป็นสีม่วง เจ้าตัวยอมรับว่าปลูกกัญชาไว้ที่ไร่อ้อยไว้สำหรับเสพเอง จะต้องเสพทุกวัน หากไม่มีกัญชาก็จะไปซื้อยาบ้ามาเสพวันละ 2 เม็ด ขาดอย่างใดอย่างหนึ่งไม่ได้ ส่วนสาเหตุที่ต้องทำร้ายแม่ เพราะแม่นำอุปกรณ์ที่ใช้เสพกัญชาของตัวเองไปซ่อน ทำให้เกิดอาการหงุดหงิด

ตำรวจแจ้งข้อหานำตัวไปดำเนินคดี พร้อมสอบปากคำอย่างละเอียดถึงแหล่งที่มาของกัญชา เพราะอาจจะมีกลุ่มค้ากัญชาเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย

TAG : เสพยาบ้าเสพกัญชาทำร้ายแม่ปลูกกัญชาสูบเอง