อึ้ง! หญิงอาละวาดในปั้มใช้ดาบทุบรถ ถูกจับเครียดจัด ก่อนขับซิ่งหนีจากสถานีตำรวจ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หญิงวัย 38 ปี ถูกจับหลังก่อเหตุวิวาทในปั้มน้ำมัน แล้วใช้ดาบทุบรถคู่กรณี แต่พอถึงโรงพักเกิดเครียดจัด ขับรถซิ่งหนีไป

ภาพเหตุการณ์ ขณะที่ผู้หญิงคนหนึ่งที่อยู่ในอาการคล้ายคนเมาสุรา กำลังอาละวาดใช้ดาบฟันไปที่รถยนต์สีขาว และตะโกนบอกให้คนขับลงมาจากรถ แต่คนขับรถคันดังกล่าวพยายามที่จะขับหนี กระทั่งไปชนกับรถยนต์ที่จอดอยู่ โดยมีผู้หญิงคนเดิมวิ่งใช้ดาบไปไล่ทุบรถอีกหลายครั้ง จนรถคันดังกล่าวได้ขับหลบหนีไป เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณปั้มน้ำหน้าวัดทับมา อำเภอเมืองระยอง หลังเกิดเหตุตำรวจคุมตัวผู้หญิงคนที่ก่อเหตุ มายังสถานีตำรวจภูธรเมืองระยอง

หญิงวัย 38 ปี โดยเจ้าตัวยังอยู่ในอาการมึนเมา ใช้วาจาไม่สุภาพกับตำรวจ และยังสูบบุหรี่บนสถานีตำรวจ จึงถูกควบคุมตัวเพื่อเปรียบเทียบปรับข้อหาสูบบุหรี่ในเขตห้ามสูบ แต่ปรากฏว่าขณะที่ตำรวจนำตัวผู้ก่อเหตุออกมาจากห้อง ปรากฏว่าหญิงรายนี้ที่อยู่ในอาการเครียดและยังมีอาการคล้ายคนมึนเมา ขอออกมาสูบบุหรี่ที่ด้านหน้าสถานี จากนั้นตัดสินใจขับรถยนต์ซิ่งหนีออกจากสถานีตำรวจด้วยความเร็ว แต่ก็หนีไม่พ้นถูกสกัดจับได้และคุมตัวกลับมา

เบื้องต้น ตำรวจเปรียบเทียบปรับข้อหาสูบบุหรี่ในที่สาธารณะที่ห้ามสูบเท่านั้น โดยยังไม่มีการแจ้งข้อหาอื่นๆ อีกทั้งยังไม่มีเจ้าทุกข์เข้าแจ้งความดำเนินคดี กรณีที่อาละวาดทุบรถตำรวจจึงปล่อยตัวกลับบ้านไป

TAG : หญิงใช้ดาบทุบรถสูบบุหรี่บนโรงพักขับรถหนีตำรวจ