รปภ.บุกเดี่ยว! ควงปืนปลอมขู่วัยรุ่นก่อนใช้ปืนตบหน้า แตกตื่นทั้งหมู่บ้าน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - รปภ.บุกเดี่ยวถือปืนปลอม ทำท่าจ่อยิงวัยรุ่น ก่อนใช้ปืนตบหน้า แต่เมื่อคู่กรณีรู้ว่าเป็นปืนปลอม จึงรีบช่วยกันจับตัวคนร้าย แต่ไม่ทัน

ตำรวจภูธรเมืองพัทยาเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ บ้านเช่าแห่งหนึ่ง ในอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งว่ามีคนถือปืนเข้ามาในหมู่บ้านและทำท่าจ่อยิงวัยรุ่น ทำให้ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในละแวกดังกล่าวต่างตื่นตระหนกและรีบโทรแจ้งตำรวจ โดยให้การว่า ได้ยินเสียงเด็กวัยรุ่นทะเลาะกันเสียงดัง เมื่อออกมาดู ก็เห็นชายวัยรุ่นกำลังถือปืนจ่อศีรษะกันอยู่ ก่อนจะใช้ปืนตบเข้าที่ใบหน้าจนปืนแตกกระจัดกระจาย เนื่องจากเป็นปืนปลอม เมื่อชายวัยรุ่นคนที่ถูกตบเห็นว่าเป็นปืนปลอม จึงวิ่งไล่จับผู้ก่อเหตุ

สอบถามนายธนศักดิ์ จันทร์ดี วัยรุ่นคนดังกล่าว เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเข้ามารับพี่ออกไปเที่ยว จู่ๆผู้ก่อเหตุก็เดินถือปืนปรี่เข้ามาหาเรื่อง โดยที่ไม่เคยมีปัญหากันมาก่อน จึงพยายามเดินหนี แต่ผู้ก่อเหตุยังตามมา ใช้ปืนตบจนแตก จึงสังเกตเห็นว่าเป็นปืนปลอม

หลังเกิดเหตุตำรวจนำกำลังปิดล้อมบริเวณที่ผู้ก่อเหตุวิ่งหลบหนี ซึ่งเป็นหมู่บ้านขนาดใหญ่ทำให้ประชาชนออกมายืนดูกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งจากการปิดล้อมไม่พบตัวผู้ก่อเหตุคาดว่า วิ่งหลบหนีเข้าป่าหลังหมู่บ้าน เบื้องต้นมีผู้ให้ข้อมูลว่าผู้ก่อเหตุเป็น รปภ.อยู่ในหมู่บ้าน และเคยก่อเหตุจะทำร้ายร่างกายเพื่อนร่วมงาน ซึ่งขณะนี้ตำรวจรู้ตัวแล้ว อยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี

TAG : รปภ ใช้ปืนปลอมตบหน้าปืนตบหน้าทะเลาะวิวาทปืนปลอมปืนตบหน้าวัยรุ่น