เร่งล่าคนร้าย 2 คนบุกห้องพักคู่อริ ใช้มีดฟันมือเกือบขาด ก่อนแทงทะลุปอดอาการสาหัส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจเร่งล่าตัวคนร้ายบุกทำร้ายคู่อริในห้องพัก ใช้มีดกระหน่ำแทงทะลุปอด ฟันมือเกือบขาด ก่อนหลบหนี ล่าสุดรู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้วอยู่ระหว่างขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ก่อเหตุทั้ง 2 คน

ตำรวจพร้อมเจ้าหน้ากู้ภัยเร่งเข้าช่วยเหลือนายวสันต์ วันประเสริฐ วัย 25 ปี ที่นอนจมกองเลือดอยู่ภายในห้องพักแห่งหนึ่ง ในตำบลบางกะดี อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี หลังเขาถูกคู่อริ บุกเข้ามาทำร้าย โดยใช้มีดฟันเข้าที่ข้อมือซ้าย จนเกือบขาด มีบาดแผลบริเวณฝ่ามือซ้าย 1 แผล และชายโครงด้านซ้ายถูกแทงทะลุปอด อาการสาหัส เจ้าหน้าที่ต้องรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้ ก่อนเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล

ตรวจสอบในห้องพบกัญชาแห้ง จำนวน 1 ห่อ ใบกระท่อม 200 ใบ และมีดปลายแหลม 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ข้าวของในห้องกระจัดกระจาย คราบเลือดเปื้อนเต็มห้อง บริเวณหน้าห้องยังพบคราบเลือดหยดเป็นทางยาวจำนวนมาก คนในหอพักบอกว่า ได้ยินเสียงคนร้องขอความช่วยเหลือ และมีคนวิ่งผ่านไปมาบริเวณหน้าห้อง แต่ไม่กล้าออกมาดู เพราะกลัวจะถูกลูกหลงไปด้วย จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ

ล่าสุดตำรวจรู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว เป็นวัยรุ่นอายุ 21 ปี และเยาวชนชายอายุ 17 ปี อีกหนึ่งคน ขณะนี้ตำรวจได้ขออนุมัติศาลออกหมายจับแล้ว และอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี

TAG : คนร้ายบุกห้องพักคู่อริคนร้ายใช้มีดฟันมือบุกทำร้ายคู่อริในห้องพัก