ฆ่าโหด! คนร้ายจ่อยิงชาย 2 คน ริมถนนเมืองตรัง คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายจ่อยิง ชาย 2 คน ริมถนนในจังหวัดตรัง ตำรวจเร่งคลี่คลายคดี คาดปมสังหารขัดแย้งเรื่องยาเสพติด

ตำรวจ เข้าตรวจที่เกิดเหตุริมถนน พื้นที่หมู่ที่ 3 ตำบลบางรัก อำเภอเมือง จังหวัดตรัง พบศพชาย 2 คนนอนเสียชีวิตอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ ใกล้กันพบปลอกกระสุนปืนขนาด 11 มม. จำนวน 2 ปลอก ตกในที่เกิดเหตุ สภาพศพถูกยิงเข้าที่ใบหน้าและศีรษะทั้ง 2 คน ตรวจสอบทราบชื่อผู้ตายคือ นายอาจหาญ พรหมทอง อายุ 32 ปี อีกศพเป็นเยาวชน อายุ 16 ปี เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นกลางดึกวันที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมา

สืบสวนประเด็นการสังหารโหดมาจากเรื่องสิ่งผิดกฎหมาย เนื่องจาก นายอาจหาญ ผู้เสียชีวิต มีประวัติอาชญากรรม เคยต้องโทษเมื่อปี 2554 คดียาเสพติด เมื่อพ้นโทษออกมาก็ยังพัวพันกับยาเสพติด กระทั่งตำรวจวางแผนล่อซื้อยาเสพติด จับผู้ต้องหาได้ 1 คน หลบหนีได้ 1 คนคือนาย อาจหาญ ส่วนวัยรุ่นชายอายุ 16 ปี ที่เสียชีวิต สนิทสนมกับนายอาจหาญ มักไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด จนพบว่าทั้ง 2 คน ถูกยิงเสียชีวิต

ตำรวจพบว่ามีพยานเห็นผู้ต้องสงสัย ที่คาดว่าน่าจะเป็นผู้ก่อเหตุ เป็นชายวัยรุ่น 2 คน อายุประมาณ 25-27 ปี รูปพรรณสัณฐานคนร้ายทั้ง 2 คน มีรอยสัก ตามใบหน้า และร่างกาย ช่วงค่ำวันเกิดเหตุ พยานเห็นคนร้ายทั้ง 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ วนอยู่ที่เกิดเหตุ กระทั่งช่วงกลางดึกได้ยินเสียงปืน ดังขึ้น 2 นัด ตำรวจจึงนำภาพผู้ต้องสงสัยมาให้พยานดูเพื่อชี้ยืนยัน และจะเร่งติดตามจับตัวมาดำเนินคดีต่อไป

TAG : คนร้ายจ่อยิงขัดแย้งเรื่องยาเสพติดคดียาเสพติด