กรรมติดจรวด! โจ๋กระชากสร้อยคอ ซิ่ง จยย. แหกโค้งตกสะพานเจ็บหนัก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - แชร์สนั่นโลกออนไลน์คลิปนี้ถูกตั้งชื่อว่า กรรมติดจรวด! วัยรุ่นชาย 2 คน กระชากสร้อยคอเหยื่อ แต่ไม่สำเร็จ พลเมืองไล่ตาม ซิ่งรถจักรยานยนต์หลบหนี แหกโค้งตกสะพาน ได้รับบาดเจ็บสาหัส

ผู้คนในโลกออนไลน์ต่างแชร์สนั่น คลิปภาพตั้งชื่อว่า กรรมติดจรวด ที่โพสต์ในเพจเฟซบุ๊ก “Social Hunter” เมื่อช่วงสายของเมื่อวานนี้ มีความยาวทั้งหมด 58 วินาที

เป็นภาพเหตุการณ์ ขณะที่นายวีรพงศ์ เนธิบุตร อายุ 20 ปี สวมเสื้อสีขาว กางเกงขายาวสีดำ ขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า รุ่นดรีม สีแดง ซึ่งเป็นรถที่นำมาสวมทะเบียนใหม่ เป็นเป็นรถที่ยืมจากคนรู้จัก มาก่อเหตุกระชากสร้อยคอ ชายผู้เสียหายวัย 60 ปี บริเวณหน้าตลาดร่วมมิตร ถนนวุฒากาศ ปากซอย 13 มีนายบริสุทธิ์ สุขเพีย อายุ 22 ปี สวมเสื้อแขนยาวสีน้ำเงิน กางเกงลายขาสั้น นั่งซ้อนท้ายและเป็นผู้ลงมือ โดยขณะเกิดเหตุมีพลเมืองดีมาเห็นเหตุการณ์ด้วยความกลัว นายวีรพงศ์ จึงเร่งเครื่องรถจักรยานยนต์ ขี่หลบหนี เข้าถนนพระราม 2 ฝั่งขาออกด้วยความเร็ว โดยมีพลเมืองดีขี่รถไล่ตามมา แต่ จู่ๆ รถของคนร้าย เกิดเสียหลักแหกโค้ง ชนขอบสะพานบริเวณจุดกลับรถ เข้าอย่างจัง จนร่างของทั้งสองคน ลอยกระเด็นจากรถ ตกลงไปนอนกองบนพื้นถนนด้านล่างสะพาน ซึ่งมีความสูงประมาณ 10 เมตร สภาพนอนแน่นิ่ง หายใจรวยริน บาดเจ็บสาหัสทั้งคู่ อาสากู้ชีพต้องเข้าช่วยเหลือปั๊มหัวใจอย่างเร่งด่วน

พบนายวีรพงศ์ คนขี่ได้รับบาดเจ็บ บริเวณสะโพกหัก ขณะที่นายบริสุทธิ์ คนซ้อนท้าย ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ ช้ำบวมเกิดจากการกระแทกอย่างแรงจนหมดสติ แพทย์นำตัวเข้ารักษาในห้องไอซียูทั้งคู่

ตำรวจอยู่ระหว่าง ติดตามตัวผู้เสียหาย มาให้ปากคำและลงบันทึกประจำวัน พร้อมเตรียมดำเนินคดีกับผู้ต้องหาทั้งสองคน ในข้อหาพยายามชิงทรัพย์ ถึงแม้ว่า จะไม่ได้ทรัพย์สินของมีค่าจากผู้เสียหายไปก็ตาม

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Social Hunter

TAG : วัยรุ่นกระชากสร้อยคอกระชากสร้อยวัยรุ่นกระชากสร้อยคอซิ่งรถตกสะพาน