จับภาพสุดท้าย! โจ๋กระชากสร้อย ซิ่งหนีตกสะพานกลับรถ ล่าสุดดับแล้ว 1 ศพ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจเร่งประชาสัมพันธ์ให้ผู้เสียหายที่ถูก 2 วัยรุ่นพยายามจะกระชากสร้อยคอทองคำให้รีบมาแจ้งความดำเนินคดี ล่าสุด 1 คนร้ายที่ก่อเหตุเสียชีวิตแล้ว

ความคืบหน้าคดีที่ 2 คนร้ายพยายามจะก่อเหตุกระชากสร้อยคอชายคนหนึ่งที่เดินอยู่หน้าตลาดร่วมมิตร ถนนวุฒากาศปากซอย 13 แต่ปรากฎว่าสร้อยที่กระชากไม่ขาด คนร้ายจึงเร่งเครื่องหลบหนี สุดท้ายไปหลุดโค้งบนสะพานกลับรถหน้าหมู่บ้านชิชา ถนนพระราม2 เขตบางขุนเทียนจนตกลงมาจากสะพานกลับรถสูงประมาณ 10 เมตร อาการสาหัส ล่าสุดได้รับแจ้งว่า 1 ในคนร้ายคือ นายบริสุทธิ์ สุขเพีย คนขับรถจักรยานยนต์ที่ตกลงมาศีรษะกระแทกพื้น เสียชีวิตแล้ว ส่วนคนซ้อนคือ นายวีรพงษ์ เนธิบุตร อาการยังสาหัส อยู่ในห้องไอซียู

พันตำรวจโทอดุลย์ ดอกพวง รองผู้กำกับการ สน.บางมด พร้อมชุดสืบสวน ได้ไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายใช้ขี่หลบหนี ตามคำให้การของพลเมืองดี ซึ่งก็พบว่าหลังคนร้ายพยายามจะกระชากสร้อย ได้ขี่หลบหนีจากถนนวุฒากาศมุ่งหน้าถนนจอมทอง ถนนสุขสวัสดิ์ เข้าสู่ถนนพระราม 2 ก่อนประสบอุบัติเหตุรถชนขอบสะพานจริง ส่วนผู้เสียหายยังไม่สามารถติดตามตัวได้ จึงขอประชาสัมพันธ์ให้มาพบตำรวจเพื่อดำเนินคดีกับคนร้าย เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาตาม พ.ร.บ.จราจร ไปก่อน เพราะนอกจากจะยืมรถผู้อื่นมาใช้แล้ว ยังนำแผ่นป้ายทะเบียนรถคันอื่นมาติดอำพรางเจ้าหน้าที่

TAG : กระชากสร้อยคอกระชากสร้อยโจรกระชากสร้อย