จับรถยนต์ 2 คัน ลักลอบขนรองเท้าละเมิดลิขสิทธิ์ จ.สระแก้ว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจสกัดจับรถยนต์ได้ 2 คัน ที่ลักลอบขนรองเท้ากีฬาละเมิดลิขสิทธิ์ เพื่อไปขายที่ตลาดโรงเกลือ จังหวัดสระแก้ว พบของกลางรองเท้ากว่า 700 คู่

ตำรวจ สภ.คลองลึก ร่วมกับตำรวจสันติบาล สกัดจับรถยนต์ 2 คัน ที่บริเวณหน้าปั๊มน้ำมัน ถนนสุวรรณศร ห่างจากตลาดโรงเกลือประมาณ 3 กิโลเมตร อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว โดยยังมีรถอีก 3 คัน ที่ขับหลบหนีไปได้ ตรวจค้นภายในรถยนต์ 2 คัน ที่มีนายพันธ์มิตร บุตรดีพันธ์ ชาวจังหวัดสระแก้ว และ นายทุย ชาวกัมพูชา เป็นคนขับ พบรองเท้ากีฬาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ยี่ห้อต่าง ๆ 768 คู่ บรรจุอยู่ในกระสอบปุ๋ย และได้นำตัวทั้ง 2 คน มาสอบสวนที่ สภ.คลองลึก

สอบสวนให้การว่า รับจ้างจากพ่อค้าไม่ทราบชื่อ ที่ติดต่อกันทางโทรศัพท์ ให้มาขับรถที่บรรทุกรองเท้าละเมิดลิขสิทธิ์ที่มีผู้นำมาจอดไว้ ห่างจากหมู่บ้านแห่งหนึ่งในอำเภอโคกสูง จังหวัดสระแก้ว ที่อยู่ติดชายแดนกัมพูชา เพื่อไปจอดไว้ที่ตลาดโรงเกลือ ก็จะมีผู้มารับรถ และจ่ายค่าจ้างให้ครั้งละ 1,500 บาท โดยทำมาแล้วหลายครั้ง เจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่ง สภ.คลองลึก เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย และจะได้ติดตามรถอีก 3 คันที่ขับหลบหนีไปได้ รวมทั้งขยายผลเพื่อจับกุมกลุ่มนายทุนต่อไป

TAG : ละเมิดลิขสิทธิ์สินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ขนรองเท้าลอบขนรองเท้ารองเท้าละเมิดลิขสิทธิ์