นาทีระทึก!! หนุ่มเมาซิ่งกระบะเสียหลักพุ่งเข้าธนาคาร

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เหตุระทึก ขณะที่หนุ่มคนหนึ่งอยู่ในอาการเมาสุรา ขับรถกระบะเสียหลักเฉี่ยวรถอีกคัน ก่อนจะพุ่งเข้าไปในธนาคาร โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะที่รถกระบะสีบรอนซ์เงินกำลังออกมาจากซอย เมื่อขึ้นมาบนถนนได้ จู่ๆรถเกิดเสียหลักส่ายไปมา ก่อนจะไถลมาชนรถกระบะอีกคันที่จอดอยู่ริมถนน แล้วพุ่งเข้าไปในธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาธนาคารสะพานพระพุทธเลิศหล้าสมุทรสงคราม ตำบลแหลมใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม จนกระจกแตกกระจาย เหตุเกิดประมาณ 15.54 น. วานนี้ (7 ส.ค.60)

ที่เกิดเหตุพบว่า รถกระบะพุ่งเข้าไปถึงเคาน์เตอร์ธนาคาร แต่โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต มีเพียงเก้าอี้และทรัพย์สินด้านในได้รับความเสียหาย

จากการสอบสวนทราบว่า นายอัครเดช เณรผึ่ง อายุ 24 ปี คนขับรถกระบะกำลังจะขับรถไปรับแฟนสาวที่ดอนหอยหลอด เมื่อมาถึงซอยข้างธนาคารได้เร่งเครื่องขึ้นมาบนถนน ซึ่งขณะนั้นมีฝนตก ทำให้รถเสียการทรงตัว จนไปเฉี่ยวกับรถกระบะอีกคัน ก่อนจะพุ่งเข้าไปในธนาคาร สร้างความตกใจให้กับผู้เห็นเหตุการณ์ 

เบื้องต้น ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย และขับรถขณะเมาสุรา ก่อนนำตัวไปดำเนินคดีต่อไป

TAG : หนุ่มเมาซิ่งกระบะรถกระบะพุ่งเข้าธนาคารเมาแล้วขับ