คลิปหญิงใช้ดาบไล่ฟันรถยนต์ในปั๊มน้ำมัน ที่แท้ทะเลาะพี่ชายขู่อ้างมีปืน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - กรณีโลกออนไลน์ มีการแชร์คลิปหญิงวัย 38 ปี ใช้ดาบไล่ฟันรถยนต์สีขาวคันหนึ่งอยู่ภายในปั๊มน้ำมัน ที่จังหวัดระยอง ล่าสุดเจ้าตัว เผยคู่กรณีเป็นพี่ชายแท้ๆ ซึ่งขับรถตามมาแล้วข่มขู่เอาชีวิต จึงใช้มีดที่พกมาป้องกันตัว เราย้อนไปดูคลิปนี้กัน

ภาพเหตุการณ์ขณะผู้หญิงคนหนึ่งถือดาบ ตะโกนท้าคนขับรถยนต์คันสีขาวให้ลงมาจากรถ ก่อนที่รถคันดังกล่าวจะขับถอย แล้วขับรถลักษณะพุ่งชนเข้าใส่ผู้หญิงถึง 2 ครั้ง ก่อนที่เธอจะใช้ดาบฟันไปที่รถยนต์ เธอยังตะโกนท้าทายให้คนขับลงมาจากรถ

เธอวิ่งไปใช้ดาบไล่ฟันรถยนต์คันสีขาวอีกหลายครั้ง ระหว่างนั้นรถคันนี้ก็พยายามขับรถไล่ชนผู้หญิง จนชนเข้ากับท้ายรถยนต์สีดำอีกคันที่จอดอยู่ ก่อนขับรถหลบหนีไป เป็นเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ปั๊มน้ำมัน หน้าวัดทับมา อำเภอเมืองระยอง

หลังเกิดเหตุตำรวจได้คุมตัวหญิง อายุ 38 ปี ไปสงบสติอารมณ์ ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองระยอง โดยเธอยังอยู่ในอาการคล้ายมึนเมา ใช้วาจาไม่สุภาพ และสูบบุหรี่บนสถานีตำรวจ จึงถูกควบคุมตัว เพื่อเปรียบเทียบปรับข้อหาสูบบุหรี่ในเขตห้ามสูบบุหรี่ แต่ระหว่างที่ตำรวจนำตัวผู้ก่อเหตุออกมาเพื่อสอบสวน เธอขอออกมาสูบบุหรี่ที่ด้านหน้าสถานีตำรวจ ก่อนขับรถยนต์หนีออกมา แต่ในที่สุดตำรวจก็สามารถสกัดจับไว้ได้

เราติดต่อไปหญิงคนดังกล่าว เธอปฏิเสธที่จะให้ข้อมูล แต่ครอบครัวของเธอบอกว่าคนขับรถยนต์คันสีขาวเป็นพี่ชายของผู้ก่อเหตุ ซึ่งเคยมีปัญหากันเรื่องเงินและถูกทำร้ายหลายครั้ง ตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคม ซึ่งได้แจ้งความไว้แล้วแต่คดีกลับยังไม่ความคืบหน้า ก่อนเกิดเหตุฝ่ายหญิงขับรถยนต์คันสีดำ มาทำธุระที่ปั๊มน้ำมันแห่งนี้ โดยอีกฝ่ายขับรถตามมาจอดข้างๆ แล้วพูดจาข่มขู่อ้างว่ามีปืน หญิงคนดังกล่าวจึงใช้มีดที่พกมาป้องกันตัว จากนั้นอีกฝ่ายขับรถชนเข้ากับรถยนต์คันสีดำของผู้หญิงและยังพยายามขับชนเธออีกหลายครั้ง ก่อนจะขับรถหลบหนีไป

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก โดย Social Hunter

TAG : คลิปหญิงใช้ดาบไล่ฟันรถยนต์สาวใช้ดาบฟันรถไล่ฟันรถยนต์ใช้ดาบไล่ฟันรถ