ออกหมายจับเพิ่ม! หญิงสาววัย 13 ถูกวัยรุ่นลวงไปข่มขืนถึง 2 ครั้ง ที่เกาะพะงัน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คดีเด็กหญิงวัย 13 ปี ที่ถูกวัยรุ่นลวงข่มขืนที่เกาะพะงัน ล่าสุด เจ้าหน้าที่ยังคงเร่งสอบปากคำเด็กหญิง รวมถึงรวบรวมพยานหลักฐาน เตรียมขออนุมัติหมายจับผู้ร่วมก่อเหตุเพิ่มเติม

น้าชายเข้าแจ้งตำรวจภูธรเกาะพะงันว่า หลานสาววัย 13 ปีถูกวัยรุ่นชาย 2 คน หลอกไปข่มขืน ที่เกาะพะงันถึง 2 ครั้ง ครั้งแรกเกิดขึ้นวันที่ 31 กรกฎาคมที่ผ่านมา และครั้งล่าสุดเหตุเกิดวันที่ 3 สิงหาคม โดยพาตัวหลานสาวนั่งรถกระบะไปข่มขืนและกักขังไว้ในบ้านหลังหนึ่ง

หลานสาวสามารถหลบหนีออกมาได้ และจดจำใบหน้าผู้ก่อเหตุได้อย่างแม่นยำ จึงนำเรื่องเข้าแจ้งความดังกล่าว กระทั่งตำรวจขออำนาจศาลออกหมายจับผู้ต้องหาทั้งสองคน ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราและหน่วยเหนี่ยวกักขัง

วันที่ 6 สิงหาคม นายปริญญา คลิ้งเคล้า อายุ 25 ปีหนึ่งในผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับดังกล่าวได้เข้ามอบตัวกับตำรวจ พร้อมให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา โดยหลังสอบปากคำได้ส่งตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดเกาะสมุยในผลัดแรกแล้ว ขณะที่ผู้ต้องหาอีกคนอยู่ระหว่างการหลบหนี

คืบหน้าทางคดีล่าสุด เมื่อช่วงสายของเมื่อวานนี้ พนักงานสอบสวน พาตัวเด็กหญิงวัย13 ปี ผู้เสียหายและน้าชาย เดินทางไปยังสำนักงานอัยการจังหวัดเกาะสมุย เพื่อร่วมสอบปากคำต่อหน้าพนักงานอัยการ และเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพ นักจิตวิทยาโรงพยาบาลเกาะสมุย พร้อมสอบปากคำพยานบุคคลอีก 2 คน ซึ่งเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ ขณะที่ผู้ต้องหาทั้งสองคน กำลังฉุดกระชากเด็กหญิงวัย 13 ปีบนสะพานท่าเทียบเรือเกาะพะงัน ในคืนวันเกิดเหตุ โดยใช้เวลาสอบปากคำนานกว่า 3 ชั่วโมง

ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐาน เตรียมขออำนาจศาลจังหวัดเกาะสมุย ออกหมายจับผู้ต้องหาเพิ่มอีก 1 คน ซึ่งเป็นคนที่ช่วยเหลือให้ผู้ต้องหาทั้งสองคน ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราในครั้งนี้ หลังเสร็จสิ้นการสอบปากคำตำรวจได้พาตัวเด็กหญิงผู้เสียหายไป ชี้จุดเกิดเหตุที่สะพานท่าเทียบเรืออีกครั้ง รวมถึงบ้านพักและจุดที่คนร้ายพาไปข่มขืนและกักขังไว้

นายอธิพล มะหันตาพันธ์ ผู้อำนวยการยุติธรรมจังหวัดสุราษฎร์ธานี สาขาเกาะสมุย ชี้แจงว่า กระทรวงยุติธรรมจะมอบเงินช่วยเหลือและเยียวยาแก่ผู้เสียหายตามสิทธิประโยชน์ที่พึงได้รับ โดยในระเบียบการ ระบุกรณีที่ตกเป็นเหยื่อถูกข่มขืนกระทำชำเรา ผู้เสียหายจะได้เงินเยียวยาจากกระทรวงยุติธรรม ในวงเงินจำนวน 30,000 บาท

TAG : เด็กหญิงถูกข่มขืนที่เกาะพะงันเกาะพะงันข่มขืนกระทำชำเราข่มขืนข่มขืนเด็กหญิงที่เกาะพะงัน