รวบแล้ว! คนร้ายบุกห้องพักคู่อริใช้มีดฟันมือขาด ก่อนแทงทะลุปอด อ้างโมโหถูกข่มขู่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจตามรวบคนร้าย 2 คน ที่บุกห้องพักคู่อริ ใช้มีดแทงทะลุปอดแล้วยังฟันจนมือขาดแพทย์ต่อให้ไม่ได้ ล่าสุดตำรวจจับคนร้ายได้แล้ว ผู้ต้องหาอ้างโมโหที่ถูกผู้บาดเจ็บพูดจาข่มขู่

ตำรวจพร้อมเจ้าหน้ากู้ภัยเร่งเข้าช่วยเหลือนายวสันต์ วันประเสริฐ วัย 25 ปี ที่นอนครวญครางจมกองเลือดอยู่ภายในห้องพักแห่งหนึ่ง ในตำบลบางกะดี อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี หลังเขาถูกคู่อริบุกเข้ามาทำร้ายใช้มีดฟันเข้าที่ข้อมือทั้งสองข้างจนเกือบขาดมีบาดแผลบริเวณฝ่ามือซ้าย 1 แผล และชายโครงด้านซ้ายถูกคู่อริแทงทะลุปอดอาการสาหัส เจ้าหน้าที่ต้องรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้ ก่อนเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล

ตรวจสอบในห้องพบกัญชาแห้ง จำนวน 1 ห่อเล็กใบกระท่อม 200 ใบ และมีดปลายแหลม 1 เล่มจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ขณะที่ข้าวของในห้องอยู่ในสภาพกระจัดกระจายคราบเลือดเปื้อนเต็มห้อง บริเวณหน้าห้องยังพบคราบเลือดหยดเป็นทางยาวจำนวนมาก

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมา ผู้ดูแลหอพักบอกว่าช่วง 2 ทุ่มได้เสียงร้องขอความช่วยเหลือจึงออกมาดู เห็นนายวสันต์ซึ่งอยู่ในสภาพโชกเลือดวิ่งผ่านไปมาบริเวณหน้าห้อง เธอจึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ

ผู้ดูแลหอพักบอกว่า นายวสันต์เพิ่งย้ายเข้ามาพักที่หอได้เพียงแค่ 6 เดือน มีพฤติกรรมการเสพใบกระท่อม จึงขอให้ย้ายออก เนื่องจากเกรงว่าจะเกิดปัญหากับคนในหอพัก แต่ยังไม่ทันได้ย้ายก็มาเกิดเหตุขึ้นก่อน

ตำรวจลงพื้นทีสืบสวนตามเส้นทางหลบหนีของคนร้าย จนทราบว่ามีคนร้าย 2 คน เป็นเยาวชนชายอายุ 17 ปี หนึ่งคนถูกตำรวจกดดันจนเข้ามอบตัวแล้วเมื่อวานนี้ ส่วนอีกคนคือนายธนากร เกษตรภิบาล อายุ 21 ปี หลังก่อเหตุได้หลบหนีไปซ่อนตัวที่บ้านญาติในจังหวัดอุตรดิตถ์ ล่าสุดตำรวจสามารถตามจับตัวได้แล้วอยู่ระหว่างควบคุมตัวมาดำเนินคดี เบื้องต้นผู้ต้องหาอ้างว่า ก่อเหตุไปเพราะโมโหที่ถูกนายวสันต์พูดจาข่มขู่ จึงคว้ามีดไล่ฟันก่อนหลบหนี

นายวสันต์ขณะนี้ พ้นขีดอันตรายแล้ว แต่แพทย์ต้องตัดมือซ้ายทิ้งเพราะไม่สามารถต่อได้ ขณะนี้ยังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล

TAG : คู่อริฟันมือขาดแทงคู่อริบุกห้องพักคู่อริ