เจ้าของร้านอาหารงง! วัยรุ่นขี่จักรยานยนต์ตระเวนขโมยถังขยะริมหาดสามร้อยยอด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - วัยรุ่นชายหญิงขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกัน 2 คัน ตระเวนขโมยถังขยะริมชายหาดสามร้อยยอด ท่ามกลางความมึนงงของชาวบ้านว่า เอาไปทำอะไร

กล้องวงจรปิดหน้าร้านอาหารแห่งหนึ่งในพื้นที่บริเวณชายหาดสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จับภาพเหตุการณ์เมื่อกลางดึกของวันที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา เป็นภาพวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยกัน 2 คัน โดยคันแรกมีผู้ชาย เป็นคนขี่และผู้หญิงซ้อนท้ายขี่ผ่านถังขยะไปก่อน

ต่อมามีรถจักรยานยนต์อีกคัน เป็นชาย 2 คน ขี่ตามมาในเส้นทางเดียวกัน โดยที่ชายคนซ้อนท้ายกำลังลากถังขยะขนาดใหญ่มาตามพื้นถนนด้วย จากนั้นได้เบี่ยงรถไปที่ถังขยะเป้าหมายที่วางอยู่ริมถนน และหยุดรถดูในถังขยะ แต่ปรากฏว่ามีขยะอยู่เต็ม คนร้ายจึงไม่หยิบเอาไป ก่อนที่ทั้งสองคน จะขี่รถจักรยานยนต์ออกมาโดยลากถังขยะใบเดิมออกไป จากนั้นคนร้ายได้มาหยุดชะลอดูถังขยะบริเวณหน้าร้านดังกล่าวที่มีกล้องวงจรปิดติดอยู่ แต่โชคดีที่สุนัขส่งเสียงเห่าก่อน จึงยังไม่ได้ลงมือขโมยถังขยะ

หลังเกิดเหตุชาวบ้านในละแวกนี้ต่างมึนงงและสงสัยกันมากว่า คนร้ายขโมยถังขยะไปทำอะไร เพราะเหตุการณ์แบบนี้ไม่ใช่ครั้งแรกเคยเกิดขึ้นมาแล้ว แต่ก็ยังหาคำตอบที่ชัดเจนไม่ได้ และบอกด้วยว่าครั้งนี้คนร้ายมาขโมยถังขยะ แต่ครั้งต่อไปอาจจะเข้ามาขโมยข้าวของในบ้านเรือนประชาชนก็เป็นได้ จึงอยากฝากถึงตำรวจให้เข้มงวดตรวจตราในเรื่องนี้ด้วย

TAG : วัยรุ่นขโมยถังขยะชายหาดสามร้อยหอด