อ๊อฟ ชนะพล - วิน วาทิต พาลงใต้ทำกิจกรรมร่วมกับเยาวชน จ.นราธิวาส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - อ๊อฟ ชนะพล และ วิน วาทิต จะพาลงใต้ไปทำกิจกรรมร่วมกับน้อง ๆ เยาวชนที่ จ.นราธิวาส 2 หนุ่ม เป็นตัวแทนศิลปินดาราจากช่อง 7 สี ไปร่วมกิจกรรม "คืนสู่เหย้าเยาวชนโครงการรวมใจไทยเป็นหนึ่ง กองทัพเรือ ประจำปี 2560" ที่ค่ายจุฬาภรณ์ จ.นราธิวาส โดยเปิดโอกาสให้เยาวชนใน อ.เมืองนราธิวาส / อ.บาเจาะ / อ.ยี่งอ ที่เคยเข้าร่วมโครงการกว่า 250 คน มาแสดงพลังสามัคคี เพื่อสร้างความสงบสุขท่ามกลางความหลากหลายทางวัฒนธรรม

ซึ่งหนุ่มๆ ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นเชียว จากนั้นเริ่มด้วยกิจกรรมความสนุก คือการร่วมเล่นกีฬากับน้องๆ แบ่งกลุ่ม แบ่งสีกันเรียบร้อย ก็เริ่มกันเลย พี่อ๊อฟ และพี่วิน เป็นหัวหน้าทีม แข่งทั้งวิ่งกระสอบ แชร์บอล และชักเย่อ ส่วนกลางคืน น้องๆ ก็จัดกิจกรรมเลี้ยงต้อนรับอย่างอบอุ่น ด้วยการรำพื้นบ้าน และแสดงลิเกฮูลู ซึ่งเป็นศิลปวัฒนธรรมทางภาคใต้

โดย 2 หนุ่มของเรายังได้ขึ้นไปมอบความสุขผ่านเสียงเพลงให้น้องๆ ด้วย ส่วนกิจกรรมสุดท้าย ก็คือ กิจกรรม "ปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ" ซึ่งศิลปินดาราจะได้ร่วมกันปลูกต้นไผ่กับน้องๆ เพราะต้นไผ่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ทุกส่วน งานนี้ อ๊อฟ และ วิน ลงมือปลูกเอง แม้ว่าจะเลอะเปรอะเปื้อนหรือเหนื่อยยังไงก็ไม่กลัวเลย ปิดท้ายความประทับใจที่น้องๆ มอบให้ด้วยการร้องเพลง "รวมใจไทยเป็นหนึ่ง" และมอบดอกกุหลาบเพื่อแทนคำขอบคุณ

TAG : อ๊อฟ ชนะพลวิน วาทิตอ๊อฟ วิน ลงใต้อ๊อฟ วิน