เป็กกี้ ศรีธัญญา เปลี่ยนโฉมเป็น คุณแม่สวลี ผกาพันธุ์ เหมือนจนคว้าชัยให้ทีมหญิงใน Sing Your Face Off

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - รายการ เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off ซีซั่น 3 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เป๊ะปังทุกโชว์ ไปดูกันว่าเป็นใคร อะไรกันบ้าง

S3 ซัน ประชากร ผมทองมาเลย เป็น Justin Bieber กับเพลง As Love As You Love Me ท่าเต้น กระเด้งเป้า ซันก็ทำได้ดีทีเดียว ส่วน S4 ชิน ชินวุฒ เป็นร็อคเกอร์มือขวา หนุ่ย อำพล ในเพลง เอาไปเลย เสียงร้อง และท่าทางเหมือนจริงๆ วันนั้นก็ทำเอาชิน ปวดแขนขวาเหมือนกัน คนนี้สายฮา S5 ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ เป็นศิลปินตลก ปลาคาร์ฟ เชิญยิ้ม เพลง หน้าไม่ทันสมัย ดูท่าเต้นซะก่อน ฟรอยด์ เก็บทุกเม็ด

ทีมหญิงเราก็มีสายฮา นี่จำได้ไหมว่าใคร คนนี้ S6 ซานิ นิภาภรณ์ นั่นเอง แปลงโฉมเป็น เอ็ดดี้ ผีน่ารัก ในเพลง "ต๊อแต๊" คือไม่เหลือเค้าของ "ซานิ" แม้แต่น้อย อีกทั้งเสียงร้องก็เหมือน ร้องแบบไม่มีฟันอีกด้วย หลังจบโชว์ของ ซานิ ก็ยังมีตลกคาแฟ่ให้ชมด้วย ปะทะกันระหว่าง เอ็ดดี้ และ ปลาคาร์ฟ ขำกันทั้งสตูดิโอ ส่วนนี่ S8 กระติ๊บ ชวัลกร นางเป็น เทเลอร์ สวิฟ ในเพลง shake it off นี่เป็นโชว์แรกที่ "กระติ๊บ" โกอินเตอร์เป็นฝรั่ง สวย เซ็กซี่ เอาอยู่นะ ส่วนโชว์นี้ร้องว้าวกันทั้งสตูดิโอ ไม่ใช่ใคร ดิฉันเอง S9 เป็กกี้ ศรีธัญญา เปลี่ยนโฉมเป็นศิลปินแห่งชาติ คุณแม่สวลี ผกาพันธุ์ กับบทเพลงอมตะอย่าง "จำเลยรัก" แปะชิ้นเนื้อเต็มหน้า หลายกิโลเลย ซึ่งดิฉันก็ไปฝึกเสียงสูง แบบแม่ลี่ ให้เป๊ะที่สุด ถือว่าโชว์นี้ยากที่สุดเท่าที่แปลงโฉมมา ตอนร้องดิฉันก็งงมาก เหมือนองค์แม่มาประทับ

ส่วนกระแสตอบรับก็ดีมาก หลายเพจก็แชร์ต่อเยอะมาก กระแสพันทิปก็ชื่นชมกันเยอะ ทำให้วีคนี้ชัยชนะก็เป็นของคุณแม่ล่ะ

TAG : Sing Your Face Off ซีซั่น 3เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off ซีซั่น 3เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off ซีซั่น 3 ย้อนหลัง