ผู้โดยสารระทึก! คนขับรถตู้เป็นโรคหัวใจ เกิดวูบหมดสติชนแบริเออร์เสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คนขับรถตู้โดยสารเป็นโรคหัวใจเกิดวูบหมดสติ ขับรถชนแบริเออร์กั้นเกาะกลางถนนเสียชีวิต ส่วนผู้โดยสารที่นั่งมาด้วยบาดเจ็บเล็กน้อย

หน่วยกู้ชีพกำลังปั๊มหัวใจช่วยชีวิต นายพยนต์ จุ้ยแตง อายุ  50 ปี คนขับรถตู้โดยสาร สายกรุงเทพฯ-บางแสน ที่เกิดอาการวูบหมดสติ ขณะกำลังขับรถพาผู้โดยสารจำนวน 5 คน จากสถานีขนส่งหมอชิตมุ่งหน้าหาดบางแสน โดยใช้เส้นทางถนนบางนาตราด จู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น เมื่อรถวิ่งมาถึงคลองตำหรุ ในพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี นายพยนต์ คนขับเกิดวูบหมดสติกะทันหันจนหน้าคว่ำ ฟุบลงไปกับพวงมาลัยรถทำให้รถเสียหลักชนแบริเออร์กั้นเกาะกลางถนนเข้าอย่างจัง แต่โชคดีที่ผู้โดยสาร ที่นั่งมาในรถไม่มีใครเป็นอะไร มีเพียงบาดเจ็บเล็กน้อยที่ศีรษะและแขนขาเท่านั้น

เจ้าหน้าที่คาดว่า นายพยนต์ คนขับที่เกิดอาการช็อกจนหมดสติ เพราะโรคหัวใจกำเริบ ที่เกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ภายหลังถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลได้เพียงไม่กี่ชั่วโมง เหตุเกิดเมื่อเวลา 14.30 น.ของเมื่อวานนี้

ขณะที่อุบัติเหตุอีกราย เกิดขึ้นในพื้นที่จังหวัดชัยภูมิ เมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ เป็นเหตุการณ์รถตู้รับส่งนักเรียนเสียหลัก ชนรถจักรยานยนต์ที่วิ่งสวนทางมา ทำให้ชายคนขี่ได้รับบาดเจ็บสาหัสนอนจมกองเลือดอยู่บนพื้นถนน สภาพขาซ้ายหักมีบาดแผลแตกที่ศีรษะและที่ใบหน้า เหตุเกิดบนถนนสายบ้านเขว้า-หนองบัวระเหว

ท่ามกลางความตกใจของนักเรียนชายหญิงที่นั่งมาในรถกว่า 20 คน ต่างลงมายืนดูเหตุการณ์ด้วยความสลดใจ ขณะที่หญิงวัยกลางคนซึ่งเป็นคนขับรถตู้นักเรียน บอกว่า เห็นรถจักรยานยนต์ขี่คร่อมเลนด้วยความเร็วมาแต่ไกล โดยที่ตนได้พยายามชะลอความเร็วและหักหลบแล้วแต่ไม่พ้น จึงเกิดชนประสานงาเข้าอย่างจัง จนรถจักยานยนต์ล้มลงดังกล่าว

ส่วนอุบัติเหตุอีกราย เป็นเหตุการณ์ เจ้าหน้าที่สรรพากรสาววัย 25 ปี ขับรถกระบะ สีขาว สี่ประตูฝ่าสายฝน เดินทางกลับบ้านพักจังหวัดพัทลุง ในช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ จู่ๆรถเกิดเสียหลักพุ่งชนเสาเหล็กป้ายจุดกลับรถ บนถนนสายเอเชีย เส้นทางหาดใหญ่-รัตภูมิ ช่วงอำเภอบางกล่ำ จังหวัดสงขลา ทำให้รถหมุนหลายตลบข้างรถด้านซ้าย ฟาดเข้ากับโคนเสาเหล็กเข้าอย่างจัง จนรถพังยับเยินเสียหายร่างหญิงคนขับกระเด็นตกจากรถ นอนแน่นิ่งอยู่บนไหล่ทางได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยพบทรัพย์สินเงินสดและทองรูปพรรณอยู่ในรถ เบื้องต้นตำรวจคาดสาเหตุเกิดจากฝนตกถนนลื่น ทำให้รถเสียการควบคุมจนเกิดอุบัติเหตุรุนแรงดังกล่าว

TAG : คนขับรถตู้ชนแบริเออร์ขับรถชนแบริเออร์อุบัติเหตุรถตู้