นาทีไล่ล่า! กระบะเมาหนักชนแล้วหนีกลางเมืองสุรินทร์ ทำคนงานตกรถเจ็บ 7 คน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจไล่สกัดจับรถกระบะกลางเมืองสุรินทร์ หลังก่อเหตุชนแล้วหนี ทำให้คนงานก่อสร้างตกท้ายรถกระบะ บาดเจ็บ 8 คน แต่หนีไม่รอด ตรวจปริมาณแอลกอฮอล์คนขับพบสูงถึง 249 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์

นี่เป็นภาพขณะตำรวจภูธรเมืองสุรินทร์ ขับรถไล่ตามรถกระบะสีขาวคันหนึ่ง หลังได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า รถคันดังกล่าวขับไปชนท้ายรถกระบะอีกคัน ทำให้คนงานที่นั่งมาท้ายกระบะตกจากรถได้รับบาดเจ็บ 8 คน แล้วขับหลบหนี

กระทั่งไล่ตามมาถึงบริเวณอนุสาวรีย์พระยาสุรินทร์ภักดีศรีณรงค์จางวาง มีตำรวจสายตรวจขี่รถเข้ามาโบกให้หยุดรถ แต่คนขับยังไม่ยอมหยุด เมื่อไปถึงถนนริมคลองน้ำวัดจุมพลสุทธาวาส ตำรวจได้นำรถอีกคันมาจอดขวางทางไว้ เพื่อสกัดจับแล้วบุกเข้าจับตัวไว้ได้

ทราบชื่อคนขับ คือนายธนวัฒน์ บุตรดี อายุ 20 ปี ตรวจค้นภายในรถไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย ส่วนสภาพรถด้านหน้ามีรอยถูกชนพังเสียหาย ตำรวจคุมตัวไปตรวจแอลกอฮอล์ในร่างกาย ซึ่งผลการตรวจพบปริมาณแอลกอฮอล์สูงถึง 249 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ส่วนรถกระบะคู่กรณีซึ่งเป็นรถรับส่งคนงานก่อสร้าง และมีผู้บาดเจ็บ 8 คน เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์สุรินทร์แล้ว

ตำรวจแจ้งข้อหาเมาแล้วขับ ขับรถชนรถคันอื่นทำให้ทรัพย์สินเสียหาย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ และหลบหนีเจ้าพนักงาน ก่อนคุมตัวไปดำเนินคดี

TAG : กระบะชนแล้วหนีกลางเมืองสุรินทร์กระบะชนแล้วหนีชนแล้วหนีสุรินทร์