ปลัดอำเภอเมา! ซิ่งกระบะป้ายแดงพลิกคว่ำตกข้างทางรอดตายหวุดหวิด แถคนขับหนีไปแล้ว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ปลัดอำเภอเมาซิ่งรถกระบะป้ายแดงเสียหลักพลิกคว่ำตกข้างทาง เจ้าตัวรอดตายหวุดหวิด แถมบอกมีคนขับรถมาให้ทั้งที่มีคนเห็นขับมาคนเดียว

ตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุรถกระบะ สีดำ ชนเสาไฟฟ้าข้างทาง จนรถพลิกคว่ำตกข้างทาง ถนนกาญจนบุรี-เกาะสำโรง สภาพหน้ารถพังเสียหาย เหตุเกิดเมื่อ 01.00 น.ของวันนี้

อาสากู้ภัยเข้าช่วยเหลือ ชายคนขับวัยกลางคน ที่ติดอยู่ภายในรถ ที่นั่งคนขับออกมาได้อย่างปลอดภัย โดยที่เจ้าตัวไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ โดยระหว่างที่ตำรวจกำลังเดินทางมา ปรากฏว่าชายคนขับรถดังกล่าวได้หายตัวไปจากจุดเกิดเหตุ

กระทั่งตำรวจเดินทางมาถึงก็พบชายวัยกลางคนรายนี้ได้นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ของชาวบ้าน มาในที่เกิดเหตุสภาพมึนเมา โดยชาวบ้านบอกว่าชายคนนี้เป็นปลัดอำเภอ แห่งหนึ่งในจังหวัดกาญจนบุรี ขณะที่ชายคนนี้บอกกับตำรวจว่า เป็นเจ้าของรถ แต่ไม่ได้เป็นคนขับรถคันดังกล่าว แต่มีคนอื่นขับมาให้ ขอให้ช่วยตามหาคนขับรถที่ทำให้รถเสียหลักตกข้างทางให้ด้วย และเมื่อเมื่อตำรวจและอาสากู้ภัยตรวจสอบดูโดยรอบบริเวณที่เกิดเหตุแล้ว ไม่เจอคนขับรถที่กล่าวถึงจึงเชื่อแน่ว่า ปลัดอำเภอรายนี้คงเมามาก จนจำอะไรไม่ได้

หลังเกิดเหตุตำรวจได้เรียกรถยก มาลากรถกระบะขึ้นจากข้างทาง พบทรัพย์สินของทางราชการ คือ เสาไฟส่องสว่าง หักล้ม 1 ต้น โดยจะสอบสวน เรียกตัวคนขับรถคันดังกล่าวมาดำเนินคดีและรับทราบข้อกล่าวหาต่อไป

TAG : ปลัดอำเภอขับรถตกข้างทางขับรถตกข้างทางปลัดอำเภอเมาซิ่งป้ายแดงตกข้างทาง