เศร้า! หนุ่มขี่ จยย.ฝ่าน้ำท่วม ถูกน้ำพัดจมหาย 7 วัน เจอกลายเป็นศพลอยขึ้นอืด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มซิ่งรถจักรยานยนต์ลอยคอขึ้นอืด สังเวยเส้นทางน้ำท่วม หลังหายตัวจากบ้าน นานกว่า 1 สัปดาห์

เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้น เมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ ตำรวจภูธรนาแก รับแจ้งจากชาวบ้าน ตำบลบ้านนาคู่ อำเภอนาแก จังหวัดนครพนม พบศพชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30-35 ปี ลอยขึ้นอืด ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง อยู่ในจุดที่มีน้ำท่วมขัง บริเวณข้างถนน เส้นทางเชื่อมต่อ ระหว่างบ้านนาคู่ไปยังบ้านพิมานท่า

สภาพแขน ขา เกร็งหงิกงอ คล้ายกับคนกำลังนั่งคร่อมรถจักรยานยนต์ แต่งกายคล้ายทหาร สวมกางเกงขายาวสีเขียวขี้ม้า เสื้อยืดแขนสั้น แพทย์ระบุเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7 วัน โดยพบว่า จุดที่พบศพยังมีกระแสน้ำไหลบ่าและมีน้ำท่วมขังอยู่มีความลึกประมาณ 1 เมตร

ใกล้กับจุดที่พบศพ พบ หมวกกันน็อกสีดำตกอยู่ในป่าหญ้าข้างทาง จากการตรวจสอบภายในตัวผู้ตายไม่พบหลักฐานแสดงตน พบเงินสดจำนวน 800 บาท ที่ต้นแขนขวา มีรอยสักเขียนเป็นภาษาไทยว่า นันท์โมบาย และไม่พบรถจักรยานยนต์ในที่เกิดเหตุ คาดว่า น่าจะจมอยู่ในน้ำ

เบื้องต้นตำรวจคาดสาเหตุการเสียชีวิต น่าจะเกิดจากการจมน้ำขณะที่ผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมา บนถนนในจุดที่มีน้ำท่วมในช่วงเวลากลางคืนแล้วเกิดอุบัติเหตุจนรถล้มลงแล้ว ถูกกระแสน้ำพัดพาไปจนกลายเป็นศพลอยน้ำขึ้นอืด

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ก่อนหน้านี้ในจุดเดียวกัน ชาวบ้านในพื้นที่พบศพหญิงเสียชีวิตลอยน้ำขึ้นอืดลักษณะเดียวกันมาแล้ว เหตุเพราะขี่จักรยานฝ่ากระแสน้ำที่ไหลเชี่ยวกรากช่วงน้ำท่วมที่ผ่านมา แล้วเกิดจักรยานล้มจมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว

TAG : หนุ่มจมน้ำท่วมจมน้ำท่วมศพหนุ่มลอยอืดขี่จักรยานยนต์น้ำท่วม