หนุ่มเมาหนัก! ตื่นมาเจอนอนอยู่ในท่อ มีตะแกรงปิดอย่างดี งงตัวเองลงไปได้ไง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มชาวไทใหญ่มาทำงานอยู่ในเมืองเชียงใหม่ ดื่มเหล้ากับเพื่อนจนเมาหนัก เช้าตื่นมาเจอตัวเองนอนอยู่ในท่อระบายน้ำริมถนน มีตะแกรงปิดอย่างดีหาทางออกไม่มี ต้องตะโกนให้ช่วย บอกเมาหนักจำอะไรไม่ได้

ตำรวจสายตรวจ สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ไปตรวจสอบหลังรับแจ้ง มีคนตกท่อระบายน้ำ บริเวณถนนนิมานเหมินทร์ ซอย 9 ซึ่งตอนแรกไม่พบ จนกระทั่งมีชาวบ้านชี้ให้ดูว่ามีคนอยู่ในท่อระบายน้ำลึกกว่า 2 เมตร จึงตะโกนบอกให้เดินมุดไปตามท่อระบายประมาณ 10 เมตร และช่วยกันงัดฝาท่อระบายน้ำออกและให้ชายคนดังกล่าวปีนขึ้นมา

ปรากฏว่าชายดังกล่าวอยู่ในอาการมึนงงและมีกลิ่นสุรา สภาพเสื้อผ้าเต็มไปด้วยโคลน บอกว่าตัวเอง เป็นชาวไทใหญ่ อายุ 29 ปี มาทำงานเป็นพนักงานในห้องครัวโรงแรมแห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงใหม่ ก่อนเกิดเหตุ เมื่อคืนวานนี้ได้ไปนั่งดื่มกับเพื่อนบริเวณร้านอาหารในกาดเชิงดอย ไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุจนมารู้สึกตัวอีกทีตอนเช้า ก็พบว่าตัวเองนอนอยู่ในท่อระบายน้ำ จึงตะโกนให้คนช่วย

ต่อมา เจ้าหน้าที่ประสานให้ทางโรงแรมพาเพื่อนที่ไปเที่ยวด้วยกันมาที่เกิดเหตุ เพื่อสอบถามทราบว่า หลังดื่มจนเมาได้ที่ ชายคนนี้ได้ขอตัวกลับก่อนแล้วก็หายตัวไปไม่สามารถติดต่อได้อีก จนกระทั่งตำรวจแจ้งมา ซึ่งพบว่าทรัพย์สินเป็นสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 2 สลึง พร้อมกับกระเป๋าเงินหายไปด้วย โดยเจ้าหน้าที่ให้เพื่อนพาชายคนนี้กลับที่พัก ไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า และให้ไปแจ้งความที่ สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ เกี่ยวกับทรัพย์สินที่หายไป

TAG : เมาเมานอนในท่อนอนในท่อ