สยอง! วินาทีหนุ่มดื่มเหล้าเมา หยิบปืนจ่อขมับตัวเองดับต่อหน้าญาติ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ระทึก! หนุ่มเจ้าของร้านขายของชำนั่งดื่มเหล้าจนเมาได้ที่ หยิบปืนจ่อขมับตัวเองลั่นไกเสียชีวิตต่อหน้าต่อตาญาติรุ่นน้อง

นี่คือภาพเหตุการณ์นาทีระทึกจากกล้องวงจรปิดบ้านเลขที่ 219 หมู่ 12 ตำบลห้วยโป่ง อำเภอโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี ซึ่งเปิดเป็นร้านขายของชำอยู่ด้านหน้า เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเวลา 20.45 น.ของเมื่อวานนี้ ขณะที่นายรชต อนันตาสุกิจ อายุ 29 ปีกำลังใช้ปืนลูกโม่ ขนาด .38 ยิงตัวเอง บนหลังรถกระบะ จนนอนแน่นิ่งไปตามภาพที่เห็น

เหตุเกิดขณะที่นายรชต ผู้ก่อเหตุกำลังนั่งดื่มเหล้ากับนายมานะ แสงรุ่ง อายุ 19 ปี ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน เป็นชายในภาพที่นั่งคุยโทรศัพท์อยู่บนเก้าอี้ข้างรถ กระทั่ง จู่ๆ นายรชต ก็ลงจากท้ายรถกระบะ แล้วเดินไปคุยโทรศัพท์ในจุดที่อยู่ห่างจากรัศมีกล้องวงจรปิดที่สามารถจับภาพได้

จากนั้นนายรชต ได้เดินกลับเข้ามาแล้วส่งโทรศัพท์ให้นายมานะ ก่อนจะปีนขึ้นมานั่งพิงอยู่หลังรถกระบะ แล้วก่อเหตุดังกล่าวต่อหน้าต่อตานายมานะ ที่กำลังนั่งคุยโทรศัพท์อยู่ข้างๆ

หลังจากได้ยินเสียงปืนดังขึ้น นางสาวพรพิไล ทองดี ภรรยานายรชต ได้วิ่งมาดูด้วยท่าทีตกใจ และวิ่งไปตามญาติมาช่วยกันพาสามี ส่งโรงพยาบาล แต่แพทย์ยื้อชีวิตไว้ไม่ทัน นายรชต ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบถามญาติทราบว่า นายรชต ผู้ตายนั้นได้แต่งงานอยู่กินกับนางสาวพรพิไล มีลูกชายด้วยกัน 1 คน อายุ 1 ขวบ 2 เดือน และเปิดร้านขายของชำ ภายในหมู่บ้าน ก่อนเกิดเหตุทราบจากแม่ของผู้ตายว่า เจ้าตัวได้โทรศัพท์ไปหา แล้วขอคุยกับน้องชาย โดยสั่งเสียให้ดูแลแม่และฝากดูแลลูกชายด้วย แต่ทางน้องชายคิดว่าพูดเล่น เนื่องจากปกติเป็นคนร่าเริง แต่ก็ไม่เคยทราบว่ามีปัญหาในครอบครัวหรือไม่ ตำรวจจะรอสอบปากคำภรรยาผู้ตาย เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

TAG : หนุ่มเจ้าของร้านชำยิงตัวเองตายยิงตัวเองตายยิงตัวตายเจ้าของร้านยิงตัวเองตายหยิบปืนจ่อขมับตัวเอง