โดนสังคมด่ายับ! หนุ่มขี่บิกไบก์ยกล้อโชว์สาวใน ม.ราชภัฏสงขลา เจ้าตัวรับผิด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เมื่อมีคลิป ชาย 2 คน ขี่รถบิกไบก์ เบิ้ลเครื่อง พร้อมยกล้อในมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ล่าสุดตำรวจเรียกตัวเปรียบเทียบปรับ ส่วนเจ้าตัวได้โพสต์คลิปขอโทษ

นี่เป็นคลิปจากกล้องติดหมวกของหนุ่มที่ขี่รถบิกไบก์ เข้าไปในมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา พร้อมเพื่อนที่ขี่รถบิกไบก์อีกคัน โดยได้เร่งเครื่อง แล้วขี่รถยกล้อกลางถนนในมหาวิทยาลัย เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา หลังคลิปนี้ถูกโพสต์มีผู้เข้าไปวิพากษ์วิจารณ์ และตำหนิถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุ สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้อื่นได้ พร้อมเรียกร้องให้ลงโทษกับผู้ขี่รถบิกไบก์ ที่นำคลิปมาโพสต์

เมื่อวานนี้ (8 ส.ค.) ตำรวจภูธรเมืองสงขลา ได้เรียกทั้ง 2 คน มารับทราบข้อกล่าวหา ฐานขับรถประมาทหวาดเสียว ไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น พร้อมเปรียบเทียบปรับคนละไม่เกิน 1,000 บาทแล้ว

ล่าสุด ผู้ขี่รถบิกไบก์ทั้ง 2 คน ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความ ขอโทษสังคมผ่านทางเฟซบุ๊ก ถึงพฤติกรรมดังกล่าว ที่ทำด้วยความคึกคะนอง พร้อมโพสต์คลิปที่เข้าไปขอโทษทางมหาวิทยาลัยราชภัฎสงขลาด้วย

หลังจากที่ทั้งคู่ ออกมาขอโทษ ทำให้คนบนโลกออนไลน์ แสดงความคิดเห็นหลากหลาย ทั้งให้อภัยที่ทั้งคู่ออกมายอมรับผิด บางส่วนยังตักเตือนให้มีจิตสำนึกในการขับขี่รถ โดยต้องคำนึงถึงชีวิตของคนอื่นที่อยู่ บนท้องถนนร่วมกันด้วย

TAG : ขี่บิกไบก์ยกล้อขี่บิกไบก์ยกล้อในมหาวิทยาลัยคลิปบิกไบก์ยกล้อ