อุทาหรณ์! เตือนใจพ่อแม่ หนูน้อยเปิดประตูรถ ร่วงกลางถนน หวิดโดนทับซ้ำ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


เป็นคลิปอุทาหรณ์ สำหรับพ่อแม่ผู้ปกครองที่มีบุตรหลานโดยสารไปกับรถยนต์ อาจจะเกิดเหตุไม่คาดคิด โดยในเฟซบุ้ค Pornpilin Aeamsaad ได้โพสต์คลิปจากกล้องหน้ารถ ที่ปรากฎให้เห็นเด็กอายุราว 1-2 ขวบ หล่นลงมาจากรถฝั่งเบาะหน้าข้างคนขับ และเป็นจังหวะเดียวกับที่รถกำลังจะเคลื่อน ก่อนที่เจ้าของรถคันดังกล่าวรีบหยุดรถแล้วลงมาอุ้มลูกกลับขึ้นรถไป 

เหตุดังกล่าวเป็นอุทาหรณ์เตือนใจ  และเคราะห์ยังดีที่ไม่เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงกับหนูน้อยรายนี้ โดยในโพสต์ ระบุข้อความว่า

"ในคลิปจากกล้องติดหน้ารถของคุณพ่อค่ะ สถานที่คือ ก่อนถึง4แยกมีนบุรี มุ่งหน้าตลาดมีนบุรี นาทีที่2.10 เหตุการณ์คือมีน้องตัวเล็กหล่นออกมาจากรถ นั่งรถเบาะข้างหน้า สันนิษฐานว่ามากับคนแม่เพียง2คน

อยากให้คลิปนี้เป็นอุทาหรณ์สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกเล็กๆ อาจจะเสียเงินซื้อเบาะนั่งในรถ(คาร์ซีท)สักหน่อย ดีกว่าให้เหตุการณ์ไม่คาดคิดแบบนี้เกิดขึ้น เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นวันจันทร์7สิงหาคม60 วันและเวลาในคลิปไม่ตรงเพราะไม่ได้ตั้งค่ากล้อง #อาจจะทำให้เสียเวลาไป2นาทีเพราะไม่ได้ตัดคลิปให้สั้น ขอโทษค่ะ

แก้ไขโพสหน่อยนะคะ จากที่หนูลงคลิปนี้ไปมีพี่ๆนักข่าวติดต่อมาขออนุญาตขอข้อมูลต่างๆ แต่มีนักข่าวช่องหนึ่งที่ไม่ได้ติดต่อมา แถมเอาข่าวไปพูดมั่วๆ #รถคันหน้าไม่ได้เป็นอะไรกับเรานะคะ ผู้ประกาศข่าวพูดว่า เป็นภาพจากกล้องหน้ารถคุณพ่อ... รถคุณพ่อ ขับตามรถคุณแม่ คืออะไร ? รถคันหน้าไม่ใช่คุณแม่หนูนะ ไม่รู้จักกันค่ะ จอดติดไฟแดงติดกันเฉยๆ งงใจ. "

BUGABOO NEWS
ขอบคุณคลิปจากเฟซบุ้ค 
Pornpilin Aeamsaad

TAG : เด็กเปิดประตู