ผู้เสียหายให้ปากคำแล้ว! ยืนยันโดนกระชากสร้อยจริง ไม่มีใครโยนลงสะพานดับ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 8 ยืนยันไม่มีการจับ 2 ผู้ต้องหาคดีชิงทรัพย์โยนลงจากสะพานกลับรถ ถนนพระราม 2 จนเสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บอีก 1 คน 

พลตำรวจตรีสัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 8 เปิดเผยถึงความคืบหน้าคดีที่ญาติของผู้ต้องหา 2 คน ที่ตกจากสะพานกลับรถ ถนนพระราม 2 ตั้งข้อสงสัยว่าอาจถูกจับโยนลงมา หลังขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีจากการก่อเหตุพยายามกระชากสร้อยผู้เสียหาย บริเวณตลาดร่วมมิตร ย่านวุฒากาศ ว่าคดีนี้สามารถติดตามตัวผู้เสียหายมาสอบปากคำได้แล้ว โดยวันเกิดเหตุผู้เสียหายให้การว่า หลังจากซื้อของที่ตลาดร่วมมิตรเสร็จ ได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน เมื่อมาถึงฝั่งตรงข้ามซอยวุฒากาศ 28 ถูกคนร้าย 2 คนขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาประกบ และกระชากสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท พร้อมพระเลี่ยมทองที่สวมอยู่จนขาด แต่คนร้ายไม่ได้ทรัพย์สินไป เนื่องจากสร้อยขาดตกลงในเสื้อ จากนั้นทราบว่ามีพลเมืองดีขี่รถจักรยานยนต์ไล่ติดตามผู้ต้องหาไป จนกระทั่งทราบข่าวว่าผู้ต้องหาประสบอุบัติเหตุชนเฉี่ยวชนขอบสะพานกลับรถ และตกจากสะพานลงไปเสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บสาหัสอีก 1 คน 

ส่วนที่มีการตั้งข้อสังเกตว่า ผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ถูกพลเมืองดีจับโยนลงจากสะพานนั้น พลตำรวจตรีสัมฤทธิ์เชื่อว่าเป็นไปไม่ได้ เนื่องจากพลเมืองดีอายุเกือบ 60 ปี คงไม่สามารถเข้าไปจับกุมผู้ต้องหาซึ่งเป็นวัยรุ่น 2 คน โยนลงมาจากสะพานได้ และคำให้การของผู้เสียหายกับพลเมืองดีตรงกัน ประกอบกับจากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุช่วงสะพานกลับรถ มีร่องรอยรถจักรยานยนต์ของผู้ต้องหาเฉี่ยวชนตรงขอบสะพานจริง

TAG : จับโยนสะพานกลับรถกระชากสร้อยถนนพระราม 2สะพานกลับรถ