จับ 6 คนร้าย ชิงมือถือนักเรียนชั้น ม.1 ย่านบางกะปิได้แล้ว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจตามจับคนร้ายที่ก่อเหตุจี้ชิงเอาโทรศัพท์มือถือจากเด็กนักเรียนที่ย่านบางกะปิได้แล้ว

นักเรียนชายอายุ 13 ปี ของโรงเรียนมัธยมย่านบางกะปิ ซึ่งตกเป็นเหยื่อถูกแก๊งวัยรุ่น 6 คน ชิงทรัพย์และทำร้ายร่างกาย ไปติดตามความคืบหน้าคดีที่ สน.หัวหมาก ภายหลังตำรวจติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุมาได้ จากที่ก่อนหน้านี้ ในโลกโซเชียลมีเดียได้แชร์ภาพจุดที่เด็กนักเรียนถูกชิงทรัพย์ บริเวณทางเดินเลียบคลองแสนแสบ ซึ่งเป็นเส้นทางเปลี่ยว พร้อมกับเรียกร้องขอให้มีตำรวจสายตรวจเข้าไปดูแล

นักเรียนผู้เสียหาย เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 7 สิงหาคม ตนเองพร้อมเพื่อนอีก 2 คน กำลังเดินทางกลับบ้าน ขณะเดินลอดใต้สะพานข้ามคลองแสนแสบ ใกล้ตลาดบางกะปิ ได้มีคนร้าย 2 คน ทำทีเข้ามาถามเวลา ตนจึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดู ก่อนจะถูกคนร้ายใช้มีดจี้ที่ลำคอ แล้วกระชากเอาโทรศัพท์ไป ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่ถูกคนร้ายอีกคนชกเข้าที่ใบหน้า ทำให้ตนเองถูกมีดบาดที่ลำคอ ก่อนที่คนร้ายจะวิ่งหนีไป ขณะที่มารดาของเด็กชายผู้เสียหายก็รู้สึกตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากที่เกิดเหตุเป็นเส้นทางที่บุตรชายต้องใช้เป็นประจำ แต่เป็นเส้นทางที่เสี่ยงต่อการเกิดเหตุอาชญากรรม

ด้านพนักงานสอบสวนเปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุตำรวจฝ่ายสืบสวนได้ออกหาเบาะแสคนร้าย จนไปพบว่าในวันก่อนหน้าจะมาก่อเหตุกับผู้เสียหายรายนี้ คนร้ายได้ก่อเหตุกับเด็กนักเรียนที่บริเวณเส้นทางเลียบคลองแสนแสบ ใกล้ท่าเรือวัดศรีบุญเรืองมาแล้วครั้งหนึ่ง โดยคนร้ายเป็นผู้อาศัยอยู่ในละแวกดังกล่าว จึงติดตามจับกุมตัวมาได้ทั้งแก๊ง ส่วนทรัพย์สินที่ได้จากการก่อเหตุคนร้ายนำไปขายเอาเงินมาใช้เที่ยวเตร่

TAG : คนร้ายชิงมือถือนักเรียนชิงมือถือนักเรียนชิงโทรศัพท์ชิงมือถือ