อ้างสนิท ลำไย ไหทองคำ เชิดเงินเจ้าของร้านอาหาร จ.พระนครศรีอยุธยา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - สาวเจ้าของร้านอาหาร ถูกชายหนุ่มอ้างว่าสนิทกับ ลำไย ไหทองคำ จะติดต่อให้มาไลฟ์สดรีวิวสินค้าให้ หลงเชื่อโอนเงินไปเฉียดแสน สุดท้ายโดนหลอก  

แม่ค้าสาววัย 25 ปี เจ้าของร้านอาหารในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และเป็นเจ้าของเครื่องสำอางยี่ห้อหนึ่ง นำหลักฐานรูปภาพและข้อความการสนทนาผ่านโลกออนไลน์ เข้าแจ้งความที่ สภ.พระนครศรีอยุธยา หลังถูก นายสิทธิพงษ์ ควรมิตร หรือ เอ็กซ์ ชายหนุ่มผู้อ้างตัวเป็นนายแบบและนักร้อง มีความสนิทสนมกับนักร้องลูกทุ่งชื่อดังหลายคน เช่น นุจรี ศรีราชา, ดาว มยุรี, จ๊ะ อาร์สยาม และลำไย ไหทองคำ สามารถติดต่อให้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ รีวิวสินค้าผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์ได้ พร้อมกับนำรูปภาพที่ถ่ายคู่กับนักร้องดังมาให้ดู จนแม่ค้าหลงเชื่อโอนเงินให้ไปประมาณ 75,000 บาท
 
เมื่อไม่เห็นมีการไลฟ์สดรีวิวสินค้า แม่ค้าได้ติดต่อกลับไป แต่นายสิทธิพงษ์กลับอ้างว่านักร้องดังรับเงินไปแล้ว แม่ค้าจึงได้ติดต่อไปยังนักร้องดังโดยตรง ซึ่งนักร้องสาวไม่รู้เรื่องใด ๆ และไม่ได้รู้จักสนิทสนมกับนายเอ็กซ์เป็นการส่วนตัว และทางผู้จัดการส่วนตัวของนักร้องสาวก็ได้ไปแจ้งความไว้แล้วด้วย ซึ่งตำรวจ สภ.พระนครศรีอยุธยา ก็ได้ออกหมายเรียกนายสิทธิพงษ์ ให้เข้ามารับทราบข้อกล่าวหาเช่นเดียวกัน

TAG : ลำไย ไหทองคำ เชิดเงินเจ้าของร้านหลอกเจ้าของร้านอาหารลำไย ไหทองคำ