แตกตื่น! พบหุ่นคุณไสยฝังในวัดดังเมืองพิมาย เชื่อเป็นต้นเหตุเจ้าอาวาสมรณภาพ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ชาวบ้านแตกตื่น พบหุ่นคุณไสยฝังดินอยู่ในวัดดังเมืองพิมาย เชื่อเป็นต้นเหตุให้เจ้าอาวาสมรณภาพ และผู้นำหมู่บ้านเกิดการทะเลาะกัน

ชาวบ้านกว่า 100 คน ต่างแตกตื่นพากันเดินทางไปที่วัดวังหิน  อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา เพื่อดูพระสงฆ์ทำพิธีสวดขับไล่คุณไสยที่มีคนนำมาฝังดินไว้ ภายในบริเวณวัด โดยพิธีเริ่มจากจัดทำกระทงเป็นรูปสามเหลี่ยม ภายในมีดอกไม้ธูปเทียน รวมทั้งนำถาดที่มี ดอกไม้ธูปเทียนเต็มถาดไปวางไว้ตามสี่มุมของบริเวณวัด เนื้อที่ 13 ไร่ จากนั้นก็สวดมนต์แผ่เมตตาขับไล่วิญญาณคุณไสย และขุดหาคุณไสย 

กระทั่งไปที่ด้านทิศตะวันตกเฉียงเหนือของวัด เมื่อขุดลงไปลึกประมาณ10 เซนติเมตร จึงพบคุณไสยดังกล่าว ทำเอาชาวบ้านที่กำลังมุงดูต่างแตกตื่นฮือฮากันอย่างมากบางคนขนลุกไปทั้งตัว เพราะเป็นสิ่งที่แปลกลึกลับ โดยคุณไสย มีรูปร่างด้านในเป็นตะปูขนาด 8 นิ้ว และมีวัสดุแข็งๆ ใช้เส้นด้ายพันรอบๆอย่างแน่นหนา ลักษณะคล้ายเป็นหุ่นคน

ก่อนหน้านั้น หลวงปูน้อย จันทวังโส เจ้าอาวาส วัดป่าบูรพา จังหวัดบุรีรัมย์ ได้นั่งอธิษฐานจิต มองเห็นว่าในวัดวังหิน มีสิ่งที่ไม่ดีครอบงำอยู่ จึงแจ้งให้เจ้าของอู่และชาวบ้านทราบ ก่อนที่ชาวบ้านจะนิมนต์หลวงปู่น้อยมาประกอบพิธีดังกล่าว และมีพระในวัดวังหินร่วมสวดขับไล่วิญญาณคุณไสยด้วย

TAG : คุณไสยคุณไสยฝังดินวัดวังหินเล่นคุณไสยในวัด