หนุ่มศรีสะเกษเครียดจัด! ตกงาน น้อยใจเมียทิ้ง ปีนเสาโทรศัพท์หวังฆ่าตัวตาย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มตกงาน เครียดชีวิต-น้อยใจภรรยา ปีนเสาโทรศัพท์หวังฆ่าตัวตาย โชคดีช่วยได้ทัน หลังเคยคิดสั้นมาแล้วถึง 2 ครั้ง

หนุ่มชาวศรีสะเกษวัย 27 ปีรายนี้ แอบปีนขึ้นไปอยู่ บนเสาส่งสัญญาณโทรศัพท์ ที่มีความสูงจากพื้นดินประมาณ 50 เมตร ในพื้นที่อำเภอเมืองสุรินทร์ ตั้งแต่ช่วงเช้าของเมื่อวานนี้ กระทั่งเวลาผ่านไปนานกว่า 5 ชั่วโมงแล้ว ชายดังกล่าวก็ยังไม่ยอมลงมา  

ท่ามกลางความหวาดเสียวของชาวบ้านที่มายืนมุงดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก โดยตำรวจได้แจ้งรถกู้ชีพโรงพยาบาลลำดวน มาเตรียมความพร้อมไว้ และประสานรถเครนขนาดใหญ่ จากเทศบาลเมืองสุรินทร์ นำเจ้าหน้าที่ชุดเจรจา ขึ้นไปเกลี้ยกล่อม ให้ชายดังกล่าวเลิกล้มความตั้งใจที่จะกระโดดลงมา โดยนำน้ำขวดขึ้นไปให้ดื่ม และพยายามพูดคุยด้วย เพื่อให้เกิดความผ่อนคลาย

ขณะที่ชายดังกล่าว เล่าว่า น้อยใจชีวิตที่ตกงาน ทำให้เกิดความเครียด ประกอบกับภรรยา ที่เคยอยู่กินกันมาก็พยายามตีตัวออกห่าง จึงตัดสินใจปีนขึ้นมาข้างบน หวังจะฆ่าตัวตาย โดยหลังจากพูดคุยแล้ว ชายดังกล่าวได้ร้องขอพบภรรยา ซึ่งตำรวจก็รับปากว่า จะไปตามตัวมาให้ แต่ขอให้ลงไปรอข้างล่างก่อน กระทั่งชายดังกล่าวยินยอมให้เจ้าหน้าที่พาตัวลงมาแต่โดยดี

ขณะที่ภรรยา ซึ่งมาดูเหตุการณ์ในเวลาต่อมา เล่าว่า ที่ผ่านมามีปากเสียงกันบ่อย จนรู้สึกเบื่อ และบอกเลิก แต่ชายดังกล่าวไม่ยอม เกิดน้อยใจและคิดสั้นฆ่าตัวตายมาแล้วถึง 2 ครั้ง จนครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 และยืนยันจะไม่ขอคืนดีและยุ่งเกี่ยวกันอีก

TAG : หนุ่มตกงานปีนเสาโทรศัพท์คนเครียด ฆ่าตัวตายคนตกงาน