เตรียมออกหมายจับ! โจ๋ยกพวกใช้มีดฟัน น.ศ.ปี 1 ในปั๊มน้ำมัน จ.ขอนแก่น

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ความคืบหน้าเหตุการณ์ที่กลุ่มวัยรุ่น 7 คน ใช้มีดฟันและรุมทำร้ายนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ภายในปั๊มน้ำมันกลางเมืองขอนแก่น จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ล่าสุด ตำรวจสืบสวนจนรู้ตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมดแล้ว พบมีประวัติเคยก่อเหตุลักษณะเดียวกันเมื่อ 2 ปีก่อน ขณะนี้เตรียมออกหมายจับ

กล้องวงจรปิดภายในปั๊มน้ำมันกลางเมืองขอนแก่น บันทึกภาพชายสวมเสื้อสีแดงวิ่งไล่ตามชายคนหนึ่งซึ่งวิ่งหนีไปข้างปั๊มน้ำมัน เพียงไม่นานชายเสื้อขาวสวมหมวกกันน็อกวิ่งไล่ตามชายอีกคนสวมเสื้อสีเหลือง โดยมีชายกลุ่มหนึ่งวิ่งไล่ตามไปด้วย สร้างความแตกตื่นให้กับคนที่กำลังใช้บริการอยู่ภายในปั๊มน้ำมัน ต่างวิ่งหนีกันไปคนละทิศละทาง

กล้องวงจรปิดอีกมุมบันทึกภาพชายเสื้อเหลืองคนเดิมที่ถูกวิ่งไล่ มาจนมุมบริเวณกำแพงของปั๊มน้ำมัน ถูกชายคนหนึ่งใช้มีดยาวฟันเข้าที่ลำตัวและศีรษะหลายครั้ง ก่อนจะมีกลุ่มชายขี่รถจักรยานยนต์ตามมา แล้วเข้าไปรุมทำร้ายชายเสื้อเหลือง ทั้งเตะ ต่อยและใช้มีดฟันอีกหลายครั้ง โดยมีชายเสื้อแดงถือมีดตรงเข้าไปฟันซ้ำอีกครั้ง ก่อนทั้งหมดจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป เหตุเกิดช่วงกลางดึก วันที่ 7 สิงหาคมที่ผ่านมา

คลิปนี้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งนำมาโพสต์ในสังคมออนไลน์ เพื่อให้ช่วยตามหาคนร้าย ก่อนจะลบโพสต์ดังกล่าวไป เพราะกลัวคนร้ายไหวตัวทัน 

เราติดต่อไปยังผู้โพสต์เฟซบุ๊ก ซึ่งเป็นพี่ชายของนายสิทธิกร วงนะรัตน์ อายุ 18 ปี ชายเสื้อเหลืองที่ถูกทำร้าย เขาบอกว่าน้องชายเรียนอยู่ชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังเมืองขอนแก่น ก่อนเกิดเหตุไปซื้อของที่ตลาดตรงข้ามปั๊มน้ำมันกับกลุ่มเพื่อนชายหญิงรวม 7-8 คน ก่อนขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปเติมน้ำมัน จู่ๆ ถูกกลุ่มชายวัยรุ่นชกต่อยโดยไม่ทราบสาเหตุ น้องชายและเพื่อนจึงต้องวิ่งหนีเอาตัวรอด แต่น้องชายวิ่งมาจนมุมที่กำแพง ทำให้ถูกกลุ่มคนร้ายชกต่อยและใช้มีดฟันจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

เพื่อนผู้บาดเจ็บ ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ และวิ่งหนีออกมาได้ทัน ยืนยันว่าไม่เคยรู้จักหรือมีเรื่องกับกลุ่มผู้ก่อเหตุมาก่อน ล่าสุด ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่บริเวณจุดเกิดเหตุ เพื่อหาเบาะแสของกลุ่มคนร้ายทั้ง 7 คน กระทั่งรู้ตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมดแล้ว เป็นวัยรุ่นในพื้นที่อายุประมาณ 18-20 ปี ตรวจสอบประวัติ พบบางคนเคยก่อเหตุใช้ปืนยิงวัยรุ่นต่างถิ่นมาแล้ว จนถูกจับกุมดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกาย เมื่อ 2 ปีก่อน

ล่าสุดตำรวจเตรียมขอศาลอนุมัติออกหมายจับในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น และเร่งติดตามตัวทั้งหมดมาสอบสวน ดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนนายสิทธิกร ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะต้องเย็บกว่า 20 เข็ม และมีรอยฟกช้ำตามร่างกายจากการถูกต่อยตีด้วยของแข็ง ขณะนี้อาการปลอดภัย แพทย์ให้กลับบ้านได้แล้ว

TAG : รุมฟันนักศึกษาฟันนักศึกษาขอนแก่นทำร้ายร่างกายวัยรุ่นตีกัน