แม่ทุกข์หนัก! พบเบาะแสรถเก๋งลูกสาวที่หายตัวนานนับเดือน หวั่นลูกโดนฆ่า

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - จากกรณีที่ญาติของ ผู้อำนวยการสาว กองการศึกษา อบต.ซำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ เข้าแจ้งความว่า เธอหายตัวไปอย่างลึกลับพร้อมรถยนต์ 1 คัน นานกว่า 1 เดือนแล้ว ญาติกังวลว่า เธออาจถูกอุ้มฆ่า ล่าสุดตำรวจพบรถยนต์ของหญิงสาวถูกขายต่ออยู่ในอู่ทำสีรถที่จังหวัดอุบลราชธานี ขณะนี้ชุดสืบสวนเดินหน้าเร่งคลี่คลายคดีนี้

มารดาของนางจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน อายุ 37 ปี ผู้อำนวยการกองการศึกษา องค์การบริหารส่วนตำบลซำ อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ ยังหวังว่า ลูกสาวที่หายตัวไปอย่างลึกลับนาน 1 เดือน จะยังมีชีวิตอยู่ หลังเธอหายออกจากบ้านพร้อมรถยนต์ 1 คัน  

ก่อนจะหายตัวไป นางจุฑาภรณ์ไปส่งลูกสาววัย 8 ขวบที่โรงเรียนตามปกติ แต่ช่วงเย็นโทรศัพท์บอกให้พ่อของเธอไปรับลูกสาวแทน จากนั้นก็ไม่มีใครสามารถติดต่อเธอได้อีกเลย

ล่าสุดตำรวจพบเบาะแสสำคัญ เป็นรถยนต์ที่หายไปพร้อมกับเธอถูกนำไปทำสีที่อู่รถแห่งหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งจากการสอบสวนทราบว่า เจ้าของรถคนล่าสุดซื้อรถผ่านนายหน้าก่อนเอามาให้อู่ทำสี โดยรถคันดังกล่าวถูกขายเปลี่ยนมือเจ้าของเป็นครั้งที่ 3 แล้ว ซึ่งนางจุฑาภรณ์เซ็นโอนลอยเอาไว้ ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวนายหน้าคนนี้เพื่อมาให้ข้อมูล  

แม้จะหายตัวไปอย่างลึกลับ แต่กลับมีความเคลื่อนไหวของนางจุฑาภรณ์ ในโซเชียล ซึ่งตำรวจไม่ยืนยันว่า เธอเป็นคนโพสต์เองหรือไม่ ส่วนประเด็นการหายตัวไปตำรวจมุ่งไปที่เรื่องความสัมพันธ์ส่วนตัว และทรัพย์สิน โดยมีข้อมูลว่าก่อนหน้านี้เธอสนิทกับนายทหารคนหนึ่ง และมักยืมเงินเธอบ่อยครั้ง  ซึ่งจากการตรวจสอบบัญชีเงินฝากของนางจุฑาภรณ์ พบว่ามีการโอนเงินเข้าบัญชีของแม่นายทหารคนดังกล่าวหลายครั้ง รวมเป็นเงินเกือบ 3 แสนบาท

ล่าสุด ตำรวจชุดสืบสวนกำลังเร่งคลี่คลายคดีดังกล่าว โดยจากการติดตามสัญญาณโทรศัพท์พบว่ามีการเดินทางไปยัง จังหวัดบุรีรัมย์ สุรินทร์ และจุดสุดท้าย อำเภอน้ำยืน จังหวัดอุบลราชธานี ก่อนหายตัวไป เบื้องต้นตำรวจเรียกบุคคลที่เกี่ยวข้องมาสอบปากคำ รวมถึงนายทหารที่ถูกพาดพิงพร้อมตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดทุกเส้นทาง ที่คาดว่าจะพบเบาะแสของผู้อำนวยการสาวรายนี้

TAG : อบต หายตัวผอ กองการศึกษาศรีสะเกษหญิงหายตัวปริศนาคนหายผู้อำนวยการกองการศึกษา อบต ชำอบต ชำ