เผยนาทีกลุ่มคนร้ายตามประกบ ใช้ M16 ยิงถล่มคู่อริกลางเมืองตรัง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - จากเหตุการณ์ที่กลุ่มคนร้ายขับรถเก๋งตามประกบ ก่อนใช้ปืน M16 และปืนพกสั้น ยิงถล่มคู่อริกว่า 20 นัด กลางเมืองตรัง หลังจากมีเรื่องทะเลาะกันภายในผับ โดยเหยื่อกระโดดลงจากรถ ทำให้รอดตายหวุดหวิด ล่าสุดตำรวจมีหลักฐานสำคัญจากกล้องวงปิด

หลักฐานจากกล้องวงจรปิด บันทึกเหตุการณ์ขณะที่รถเก๋ง โตโยต้า สีดำ ขับตามประกบรถกระบะมิตซูบิชิ สีบรอนซ์เทา บนถนนบ้านโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดตรัง ก่อนใช้ปืน M16 ปืนพกสั้นขนาด 11 มม. และ 9 มม. ไล่ยิงถล่มกว่า 20 นัด กระสุนปืนทะลุกระจก เฉี่ยวบริเวณเบ้าตาของคนขับ แต่เขาและเพื่อนตัดสินใจกระโดดลงจากรถหลบหนี ทำให้รอดตายมาได้อย่างหวุดหวิด นี่เป็นเบาะแสสำคัญล่าสุดที่ตำรวจใช้ติดตามคนร้าย

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 8 ส.ค. ที่ผ่านมา ตำรวจบอกว่า ก่อนเกิดเหตุกลุ่มคนร้ายและผู้บาดเจ็บมีเรื่องทะเลาะกันภายในผับชื่อดัง จ.ตรัง กลุ่มคนร้ายใช้แก้วฟาดบริเวณท้ายทอยของ นายศศิธร นิลละออ อายุ 36 ปี ซึ่งเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านนาพละ เมื่อนายศศิธรเข้ารักษาแผลที่โรงพยาบาล โดยมีนายชูชาติ ชุมเชื้อ อายุ 32 ปี ติดตามไปด้วย จังหวะนี้กลุ่มคนร้ายขับรถเก๋ง ไปซุ่มรออยู่ที่บริเวณโรงพยาบาล เมื่อเห็นทั้งคู่ขับรถออกมา จึงขับตามประกบและไล่ยิง สอดคล้องกับคำให้การของพี่ชายของนายศศิธร

เมื่อวานนี้ ตำรวจเรียกตัวพยานที่อยู่ในเหตุการณ์มาสอบปากคำเพิ่มเติม โดยพบข้อมูลว่าทั้งสองฝ่ายอยู่ในอาการเมาสุราและเกิดการเขม่นกัน

ตำรวจเชื่อว่า กลุ่มคนร้ายประสงค์ต่อชีวิตคู่อริ แต่โชคดีที่ทั้งคู่รอดชีวิตมา ขณะนี้สั่งชุดสืบสวนเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี

หลังจากตรวจสอบกล้องวงจรปิดเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนี ล่าสุดตำรวจสามารถตรวจยึดรถเก๋งที่คนร้ายใช้ก่อเหตุได้แล้ว พบถูกจอดทิ้งไว้ในพื้นที่ อำเภอปะเหลียน จังหวัดตรัง พร้อมเตรียมออกหมายจับผู้ก่อเหตุแล้ว 1 ราย

TAG : ยิง M16 ถล่มยิงถล่มกลางเมืองตรังยิงถล่มคู่อริ ตรัง