รัดคอฆ่าโหดสาวเสิร์ฟชาวเมียนมา หมกห้องพักหลังร้านอาหาร จ.ภูเก็ต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายใช้เข็มขัดรัดคอฆ่าโหดสาวเสิร์ฟชาวเมียนมา หมกศพคาห้องพักหลังร้านอาหาร จ.ภูเก็ต

ตำรวจพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานและแพทย์นิติเวช ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ หญิงสาวชาวเมียนมา วัย 20 ปี พนักงานเสิร์ฟอาหารเสียชีวิต ในห้องพักคนงานด้านหลังร้านอาหารแห่งหนึ่ง ริมหาดราไวย์ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต ภายหลังรับแจ้งจากเพื่อนพนักงานในร้านอาหารที่ทำงานด้วยกัน เมื่อเวลา 01.30 น.ของวันนี้

ตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตนอนหงายอยู่บนเตียงนอน สภาพลิ้นจุกปาก มีเลือดไหลเกรอะกรัง ที่บริเวณลำคอถูกรัดแน่นด้วยเข็มขัดแบบผู้หญิงสีดำ ตรวจสอบสภาพข้าวของเครื่องใช้ภายในห้อง ยังถูกจัดวางตามปกติ ไม่มีร่องรอยการรื้อค้นหรือต่อสู้ใดๆ 

มีเพียงรอยเท้าของผู้ตายเปื้อนติดอยู่บนที่นอน ซึ่งคาดว่าน่าจะเกิดจากการดิ้นอย่างทุรนทุรายก่อนจะสิ้นใจ เบื้องต้น แพทย์สันนิษฐานว่า น่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง 

จากการสอบสวนเพื่อนร่วมงานชาวเมียนมาด้วยกัน เล่าว่า ผู้ตายมาทำงานได้ระยะหนึ่งแล้วเป็นคนหน้าตาดีและมีอัธยาศัยดี โดยเจอกันครั้งสุดท้าย เมื่อช่วงสายของวันที่ 8 สิงหาคมที่ผ่านมา ขณะไปยื่นหนังสือ ขออนุญาตทำงานด้วยกันที่จังหวัดระนอง

กระทั่งเดินทางกลับมาและแยกย้ายกันไป เพราะร้านหยุดในเทศกาลวันแม่ กระทั่งเมื่อกลางดึกของเมื่อวานนี้ ได้ไปเคาะประตูห้องผู้ตายแต่ไม่มีเสียงตอบ จึงมาบอกเจ้าของร้านให้งัดประตูเข้าไป จนพบกลายเป็นศพดังกล่าว

ล่าสุดตำรวจ ได้มุ่งปมสังหารไปที่เรื่องหึงหวงและชู้สาว เนื่องจากผู้ตายมีแฟนหนุ่มชาวเมียนมาด้วยกันอยู่แล้ว และมีลูกค้ามาติดพันอีกหลายคน แต่ยังไม่ได้ตัดประเด็นอื่นทิ้ง ทั้งเรื่องความขัดแย้งส่วนตัวและ เรื่องการเงิน โดยเชื่อว่า คนร้ายที่ก่อเหตุจะต้องรู้จักและสนิทสนมกับผู้ตายเป็นอย่างดี จึงสามารถเข้าออกได้ในช่วงที่ร้านปิดบริการอยู่

TAG : ฆ่าสาวเสิร์ฟชาวเมียนมาฆ่าสาวเมียนมาฆ่าเมียนมาหมกห้องพัก